Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Đức Phúc vượt qua thành tích của Jung Kook, Sơn Tùng M-TP...

Đức Phúc vượt qua thành tích của Jung Kook, Sơn Tùng M-TP lội ngược dòng tiến vào Top 10 BBVN Hot 100

Thảo

Bên cạnh màn ra mắt ở thứ hạng cao trái ngược hoàn toàn với tựa đề “Chìm Sâu” của ca khúc mới từ MCK và Trung Trần, BXH tuần này đón Sơn Tùng M-TP trở lại sau 5 tuần nằm ngoài Top 10.

 

Sau lần đầu chạm tay vào No.1 tuần trước, Đức Phúc một lần nữa thống trị BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần thứ hai liên tiếp với sản phẩm “Ngày Đầu Tiên”. Kế từ khi được ra mắt vào ngày 11/2 đến nay, ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi vẫn luôn được người hâm mộ ủng hộ tích cực, đặc biệt là trên những nền tảng video như TikTok. Tuần trước nam ca sĩ soán ngôi Jung Kook (BTS) để giành ngôi quán quân, tuần này anh tiếp tục vượt qua nam nghệ sĩ Hàn Quốc trở thành nghệ sĩ có số tuần trụ No.1 nhiều thứ nhì (2 tuần) và chỉ đứng sau Đen (6 tuần).

 

Đức Phúc
Đức Phúc dẫu đầu Billboard Vietnam Hot 100 tuần thứ hai liên tiếp cùng “Ngày Đầu Tiên”.

Tuần này, BXH chỉ có duy nhất một ca khúc debut trong Top 10 đó là “Chìm Sâu” từ bộ đôi RPT MCK và Trung Trần ở No.2. Mặc dù từng nhiều lần có mặt ở Top Vietnamese Songs, nhưng đây chính là lần đầu tiên cả hai anh chàng này xuất hiện trên Billboard Vietnam Hot 100. Màn chào sân này có lẽ cũng không nằm ngoài dự đoán của khán giả khi đây chính là bản tình ca “làm mưa làm gió” mạng xã hội suốt thời gian qua. Kết quả xếp hạng tuần này được sắp xếp theo dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 25/2 đến ngày 3/3. Do đó bài nhạc này cũng đã có trọn 1 tuần tính điểm khi được trình làng vào hôm 24/2.

 

 MCK và Trung Trần
Chinh phục khán giả bằng giai điệu bắt tai, lôi cuốn của “Chìm Sâu”, MCK và Trung Trần lần đầu góp mặt trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 ở ngay vị trí á quân.

Đều là các ca khúc vừa ra mắt trong Top 10 tuần rồi, nhưng trong khi “Đau Nhất Là Lặng Im” – Erik tụt hạng 1 bậc xuống No.3 thì “See Tình” – Hoàng Thuỳ Linh lại cho thấy tiềm năng bùng nổ khi nhảy 2 bậc lên No.4. Chủ nhân hit “Gieo Quẻ” được người hâm mộ kì vọng sẽ còn gặt hái nhiều thành tích đáng nể với sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2022 cũng như các dự án tiếp theo trong thời gian tới. Mặt khác, Erik vẫn là nghệ sĩ duy nhất trên BXH tuần này có đến 2 ca khúc góp mặt trong Top 10. “Ngựa chiến” còn lại của anh là “Chạy Về Khóc Với Anh” ở No.8 (giảm 1 bậc).

 

Sau 5 tuần khiêm tốn nằm ngoài Top 10, “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP đã trở lại danh sách 10 ca khúc thịnh hành nhất thị trường Việt Nam tại vị trí No.9 sau khi tăng 4 bậc. Các vị trí còn lại của Top 10 Billboard Vietnam Hot 100: “Bước Qua Nhau” – Vũ. ở No.5 (giảm 1 bậc), “Thay Mọi Cô Gái Yêu Anh” – AMEE ở No.6 (giảm 1 bậc), “Stay Alive” – Jung Kook ở No.7 (giảm 4 bậc) và “Mang Tiền Về Cho Mẹ” – Đen ft. Nguyên Thảo ở No.10 (giảm 2 bậc).

 

BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 25/2 đến 3/3.
BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 25/2 đến 3/3.