Trang chủ Tin tức Pop Đừng chê flop nữa, Billie Eilish lập kỷ lục trên Apple Music...

Đừng chê flop nữa, Billie Eilish lập kỷ lục trên Apple Music cho album mới rồi này!

YANG

Theo đúng kế hoạch thì thứ Sáu này (30/7), album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp của Billie Eilish mang tên “Happier Than Ever” sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại, người hâm mộ hiện đang rất chờ đợi đĩa nhạc sắp tới và điều này được thể hiện thông qua kỷ lục nữ ca sĩ vừa xác lập trên Apple Music.

 

Cụ thể, “Happier Than Ever” của Billie Eilish đã lập kỷ lục, trở thành album được pre-add nhiều nhất trong lịch sử Apple Music với 1.028.000 lượt. Được biết, pre-add là chức năng giúp người hâm mộ có thể “thêm” nhạc vào thư viện hoặc playlist trước khi sản phẩm phát hành. Chia sẻ tại một cuộc phỏng vấn cùng DJ Zane Lowe mới đây, nữ ca sĩ thể hiện sự phấn khích: “Điều này thật điên rồ. Tôi mong mọi người sẽ không thất vọng về nó“.

 

Trước đó, album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” cũng từng giúp cô nàng ghi kỷ lục tương tự vào năm 2019. Tuy nhiên, thành tích này đã bị nam ca sĩ The Weeknd vượt mặt với đĩa nhạc “After Hours”.

 

album “Happier Than Ever” của Billie Eilish
“Happier Than Ever” của Billie Eilish đã lập kỷ lục, trở thành album được pre-add nhiều nhất trong lịch sử Apple Music.

Bên cạnh đó, việc một lần nữa lập kỷ lục trên Apple Music dường như là lời đáp trả mạnh mẽ nhất của Billie Eilish tới những ai từng nhận xét âm nhạc mà cô sáng tạo ra bị “một màu” hay khẳng định giọng ca trẻ đang dần “flop” bởi thành tích có phần khiêm tốn từ một số đĩa đơn phát hành gần đây so với các dự án trước.

 

Sau màn debut thành công của “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” với ba giải Grammy danh giá, đạt No.1 tại 22 quốc gia và là album có lượt stream nhiều nhất trên Spotify trong năm 2019, Billie Eilish cùng “Happier Than Ever” sẵn sàng chinh phục những cột mốc mới. Theo nữ ca sĩ tiết lộ, đĩa nhạc được truyền cảm hứng bởi một số nghệ sĩ mà cô yêu thích từ khi còn nhỏ như Julie London, Frank Sinatra, Peggy Lee… nhằm truyền tải các cảm xúc đa dạng, khác biệt lẫn nhau. “NDA”, “My Future”, “Therefore I Am”, “Your Power” cũng như “Lost Cause” là năm single cô lần lượt trình làng trước thềm album lên kệ.

 

MV “NDA” của Billie Eilish.