Trang chủ Tin tức K-pop Đừng chê YG nữa, có thuyết âm mưu đằng sau tên dự...

Đừng chê YG nữa, có thuyết âm mưu đằng sau tên dự án cá nhân của thành viên Black Pink đó!

YANG

Tưởng chừng rất thờ ơ với việc đặt tên các sản phẩm âm nhạc solo cho các thành viên Black Pink thế nhưng khán giả bất ngờ phát hiện rằng YG Entertainment có vẻ đang ấp ủ một “thuyết âm mưu” gì đó trong kế hoạch của mình. 

 

Lisa là thành viên thứ ba của Black Pink được công ty đầu tư phát hành dự án âm nhạc cá nhân. Trước đó, Jennie cũng như Rosé đã lần lượt ra mắt solo và đạt nhiều thành công nổi bật. Mới đây, single album đầu tay từ nữ thần tượng người Thái mang tên “LALISA” với ca khúc chủ đề cùng tên vừa chính thức ấn định thời gian lên kệ vào ngày 10/9.

 

Black Pink solo
Các chữ cái đầu tiên trong tên ca khúc chủ đề từ Jennie, Rosé và Lisa vô tình tạo thành từ “Solo”.

Bên cạnh sự phấn khích, phong cách đặt tên đơn giản như thường lệ từ đội ngũ sản xuất nhà YG Entertainment cho sản phẩm solo của thành viên Black Pink tiếp tục trở thành đề tài bàn luận. Tuy nhiên, trong khi nhiều người tiếp tục bày tỏ thái độ ngán ngẩm thì xuất hiện ý kiến suy đoán rằng có lý do cụ thể để tên album cũng như ca khúc chủ đề mà Lisa sắp sửa phát hành là “LALISA”.

 

Theo đó, họ phát hiện một điều thú vị rằng bắt đầu từ ca khúc “SOLO” của Jennie cho đến “On the Ground” của Rosé và “LALISA” của Lisa, các chữ cái đầu tiên trong tên bài hát cá nhân mà các thành viên trình làng nếu được ghép lại thì sẽ tạo thành từ “Solo”. Vì thế, khán giả đã suy đoán nếu “chị cả” Jisoo có cơ hội phát hành sản phẩm riêng, tiêu đề ca khúc có thể bắt đầu bằng chữ “O” để ăn khớp với ý tưởng nghe rất hợp lý ở trên.

 

Jisoo debut solo
Theo “thuyết âm mưu” từ YG mà khán giả dự đoán, tựa đề ca khúc solo của Jisoo có thể sẽ bắt đầu bằng chữ “O”.

Trên các diễn đàn, người hâm mộ đều tỏ ra thích thú với chủ đề này. Nếu “thuyết âm mưu” trên là sự thật, YG Entertainment hẳn rất cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết về hoạt động solo của Black Pink. Tuy nhiên ở hiện tại, chưa có gì chắc chắn Jisoo sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng như các thành viên mà thay vào đó, nữ thần tượng đang tập trung về lĩnh vực diễn xuất. Mặt khác, công ty chủ quản cũng vừa thông báo album “LALISA” đã vượt 700.000 bản pre-order chỉ trong bốn ngày.