Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đừng hỏi khi nào R9 được phát hành nữa, Rihanna làm mất...

Đừng hỏi khi nào R9 được phát hành nữa, Rihanna làm mất album của mình rồi

Thảo

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các nữ nghệ sĩ hàng đầu làng nhạc thế giới đều đã ấn định sự trở lại của mình trong năm nay với một album mới, từ Katy Perry cho đến Adele. Tuy nhiên, Rihanna vẫn khiến người hâm mộ của mình phải chờ đợi “R9” trong vô định, đặc biệt là với tuyên bố mới nhất của cô về sự tồn tại của album này.

 

Đã hơn 4 năm trôi qua kể từ khi Rihanna phát hành album phòng thu thứ tám của mình – “Anti”. Suốt thời gian qua, chủ nhân 9 giải Grammy gần như chỉ tập trung vào thương hiệu mỹ phẩm và thời trang. Nếu các hoạt động âm nhạc của những nghệ sĩ khác phải đóng băng từ đầu năm đến nay vì dịch bệnh, thì người hâm mộ của Rihanna đã phải chờ đợi sự trở lại của cô từ năm 2016.

 

Đến nay, Rihanna vẫn chưa ấn định thời gian phát hành chính thức cho album thứ 9 của mình.

Không khỏi lo ngại cô nàng mải mê kinh doanh mà bỏ bê sự nghiệp âm nhạc của mình, các Navy (fan của Rihanna) đã liên tục hỏi cô về album mới trong suốt thời gian qua. Nữ ca sĩ vốn đã nghe thấy tiếng lòng của người hâm mộ từ lâu, nhưng thay vì đáp lại họ với một mốc thời gian cụ thể thì cô lại không ngừng trêu chọc fan bằng những câu trả lời khiến ai ai cũng phải ngao ngán thở dài.

 

Ngày 13/5 vừa qua khi Rihanna giới thiệu mẫu kính mát mới trên trang cá nhân của mình, các fan của cô vẫn kiên trì hỏi về thứ mà họ mong muốn suốt bấy lâu: “Album mới đâu rồi nhỉ?”. Như không muốn ai hối thúc mình phát hành album mới nữa, nữ ca sĩ trả lời bình luận này chỉ sau vài phút: “Tôi làm mất rồi”. Chưa dừng lại ở đó, một fan khác tiếp nối trò đùa của nữ ca sĩ: “Đừng phát hành album đó nhé!”. Lần này, Rihanna lại chuyển sang “đổ lỗi”: “Các Navy nhìn này, đây mới chính là người đáng trách”.

 

Rihanna không ngừng trêu chọc fan của mình bằng những câu trả lời gây “nhức nhối”.

Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là những lời nói đùa của cô nàng nhằm trêu ghẹo các fan của mình và sự mong đợi của họ. Trong một bài phỏng vấn vào tháng Ba vừa qua, Rihanna từng tiết lộ rằng cô đang “rất tích cực trong việc làm nhạc”. Đây là một tín hiệu đáng mừng với cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ. Tuy không rõ khi nào “R9” chính thức được trình làng, nhưng mọi người vẫn có thể yên tâm rằng Rihanna sẽ không bỏ quên sự nghiệp âm nhạc của mình.

 

Mặt khác, không chỉ các Navy mà cả nữ ca sĩ Ariana Grande của đang rất háo hức mong chờ sự trở lại của đàn chị. Vào ngày 14/5 vừa qua, cô nàng đã chia sẻ trong một chương trình trò chuyện trực tuyến: “Tôi đánh giá cao công sức của chị ấy, và tôi thật sự vui mừng rằng chị ấy đang làm việc hết sức mình… Tôi đã nghe album “Anti” mỗi ngày. Chị ấy chắc chắn sẽ không hài lòng nếu tôi nói thế này nhưng tôi thực sự rất muốn nghe album mới”.