Trang chủ Tin tức K-pop Được G-Dragon tặng tranh tự vẽ, TOP lại đòi thanh lý như...

Được G-Dragon tặng tranh tự vẽ, TOP lại đòi thanh lý như hàng “second hand”

Anna

G-Dragon (BigBang) tặng cho người anh TOP tranh do chính tay mình tự vẽ, thậm chí còn là phiên bản độc nhất vô nhị không ai có thể có được. Nào ngờ anh chàng lại “phũ phàng” không muốn dùng còn muốn bán lại trên web chuyên thanh lí đồ cũ.

 

Vào ngày 15/11, TOP ( Big Bang) đăng tải một loạt story trên Instagram chỉ với mục đích muốn rao bán lại tranh của G-Dragon. Đây là tác phẩm do chính tay người em “tình thương mến thương” vẽ tặng. Đầu tiên, anh chàng đã đăng tải ảnh chụp màn hình một bài đăng của G-Dragon, nội dung là hình ảnh của một bức tranh vẽ và có đánh dấu tài khoản Instagram của TOP trên đó. Sau đó, người hâm mộ chợt hiểu ra mục đích của nó chính là để giải thích cho câu chuyện “nằng nặc” hỏi ý G-Dragon bán đi bức tranh đó.

 

Bức tranh mà G-Dragon tự tay vẽ tặng TOP (Big Bang).
Toàn bộ tin nhắn trao đổi về mong muốn bán tranh của ông anh trai TOP với cậu em cùng nhóm G-Dragon.

 

Cụ thể cuộc trò chuyện:

 

G-Dragon: Thật may là nó đã hoàn thành rất đẹp.

TOP: Dù sao thì nó cũng không phải “style” của anh, anh có thể bán nó lại trên trang web thanh lí đồ cũ được không?

TOP: Anh sẽ ghi là tranh của G-Dragon vẽ, vì thế nên miễn trả giá.

TOP: Anh tặng em tranh của Anthony lận đó.

(G-Dragon trả lời lại sau 13 phút im lặng)

G-Dragon: Sau này biết đâu nó sẽ được mang đi kiểu như quyên góp chẳng hạn? Kiểu sẽ được bán ở nơi khác như ở các sự kiện ấy haha. Nó sẽ được bán giá cao hơn cả Anthony luôn đó anh hahaha.

G-Dragon: Anh cái gì tốt cũng có hết, vậy tụi em biết tặng cho anh gì đây.

TOP: (Tên trang web bán hàng thanh lý).

 

Thậm chí TOP còn lầy lội đến nỗi đăng story kêu gọi mọi người hãy nhanh mua tranh của G-Dragon “Bạn nào muốn mua thì DM (nhắn tin trực tiếp) cho tôi nha, vô cùng hân hạnh. Nickname trên trang bán hàng thanh lý của tôi là Banggu Ddonggu”. Sau đó anh chàng lại còn không buồn cho người mua xem hàng trước khi chuyển khoản với lý do đơn giản là hàng “chính chủ” không thích thì không muốn cho xem thôi.

 

Lời kêu gọi mau mau nhắn tin cho TOP vội để mua tranh.
Chưa chuyển khoản thì xem tranh là không được nha chưa!

Người hâm mộ cũng không biết rằng TOP đùa dai hay anh chàng đành lòng bán tranh của người em thân thiết cùng nhóm tự tay vẽ đi thật. Nhưng câu chuyện này cũng đã tạo nên một ngày vô cùng hài hước và thú vị đến với các VIP (fandom của Big Bang).