Trang chủ Tin tức K-pop Đường đua Kpop bắt đầu “nóng” dần trở lại, nhóm TXT xác...

Đường đua Kpop bắt đầu “nóng” dần trở lại, nhóm TXT xác nhận comeback vào tháng Năm

Anna

Sau khi “càn quét” gần như toàn bộ các giải thưởng tân binh năm ngoái, cuối cùng các chàng trai TXT cũng chính thức xác nhận lịch trình comeback vào giữa tháng Năm năm nay.

 

Vào ngày 23/4, Big Hit Entertainment đưa ra thông báo về album comeback của TXT: “Hiện tại các thành viên TXT đang chuẩn bị với mục tiêu comeback vào tháng Năm”. Dù chưa có ngày tháng cụ thể, nhưng thông tin này cũng đủ khiến các MOA (fandom của TXT) không khỏi vui mừng vì sớm thôi họ được gặp lại thần tượng. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của nhóm sau hơn 7 tháng kể từ lần quay trở lại gần đây nhất vào tháng Mười năm ngoái.

 

TXT sẽ sớm comeback vào giữa tháng Năm cùng một sản phẩm âm nhạc mới.

TXT ra mắt vào tháng 3 năm 2019 với tư cách là nhóm nhạc nam tân binh đầu tiên của Big Hit Entertainment tiếp bước thành công của BTS. Cái bóng quá lớn của đàn anh một phần là áp lực nhưng cũng là động lực để cho các chàng trai phấn đấu. Quả nhiên, nhóm nhanh chóng tạo dựng được dấu ấn riêng nhờ hình tượng tươi mới và năng lượng hoạt bát của tuổi trẻ. Tài không đợi tuổi, TXT nhanh chóng tạo dựng được những thành tựu riêng trong những bước đầu tiên trên con đường âm nhạc.

 

Ngay khi vừa ra mắt, MV ca khúc chủ đề “CROWN” nằm trong mini album đầu tay “The Dream Chapter: STAR” đã ghi nhận được số lượng người xem là 14,490,000 chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ. Không chỉ thế, album này đã chiếm lĩnh No.1 của 44 quốc gia trên nền tảng iTunes và thậm chí còn lọt vào BXH Billboard 200 tại vị trí No. 140. Các giải tân binh dành cho nhóm nhạc nam lần lượt gọi tên TXT như một minh chứng về sự thành công về mọi mặt của nhóm.

 

MV “Run Away” – TXT.