Trang chủ Tin tức Duy Mạnh viết lời mới cho “Tình Em Là Đại Dương” để...

Duy Mạnh viết lời mới cho “Tình Em Là Đại Dương” để song ca cùng con gái

YANG

Sau nhiều năm, bản hit “Tình Em Là Đại Dương” được khoác lên chiếc áo mới với màn hòa giọng đầy ăn ý từ chính ca/ nhạc sĩ Duy Mạnh và con gái.

 

“Tình Em Là Đại Dương” được nhớ đến là một trong những nhạc phẩm thành công nhất gắn liền với tên tuổi Duy Mạnh suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật. Bản Ballad da diết do chính ca/ nhạc sĩ chấp bút đã giúp anh để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả từ nhiều năm về trước cho đến tận thời điểm hiện tại. Mới đây, một phiên bản mới của ca khúc vừa được giới thiệu tới công chúng vào tối ngày 24/3. Đặc biệt, lần này ca sĩ Duy Mạnh không thể hiện một mình mà có thêm phần góp giọng từ con gái – ca sĩ tân binh Cầm.

 

Phiên bản mới của “Tình Em Là Đại Dương” là một trong những món quà mà Duy Mạnh dành tặng giọng ca “Có Đâu Ai Ngờ” nhân dịp sinh nhật 23 tuổi. Bên cạnh bản phối mới mang màu sắc hiện đại, bắt tai do producer Long Pham đảm nhận, đích thân ca/ nhạc sĩ gạo cội cũng viết thêm verse thứ hai cho ca khúc để có thể song ca cùng con gái. Màn kết hợp giữa hai bố con ngay lập tức nhận về những phản hồi tích cực. Không ít khán giả cho rằng Duy Mạnh vẫn giữ vững phong độ về giọng hát, còn phần thể hiện của Cầm được nhận xét là đã giúp “Tình Em Là Đại Dương” thêm phần mới mẻ và thú vị.

 

Tình Em Là Đại Dương Duy Mạnh và Cầm
“Tình Em Là Đại Dương” từng được ca sĩ Duy Mạnh và con gái Cầm biểu diễn trên sân khấu concert “SLAY 2023” vào ngày 8/3.

Trước “Tình Em Là Đại Dương”, sản phẩm “Đến Đón Em Đi Chơi Đi Anh” đã đánh dấu lần đầu tiên hai bố con hợp tác cùng nhau trong một dự án âm nhạc. Ca khúc do chính Mạnh chấp bút cũng như tham gia góp giọng, đồng thời cũng là sản phẩm thứ ba trong sự nghiệp của giọng ca trẻ Cầm sau bản hit “Có Đâu Ai Ngờ” hay “Mưa Ơi Đừng Rơi” (với REDT). Tại concert “SLAY 2023” của Billboard Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ vừa qua, cả 4 nhạc phẩm trên đều đã được Cầm mang lên sân khấu để dành tặng khán giả.

 

Vào năm ngoái, một phiên bản khác của “Tình Em Là Đại Dương” được thực hiện bởi hai producer Đoàn Minh Vũ và TDK, do Hoàng Dũng cùng GREY D thể hiện đã ra mắt thông qua series âm nhạc “Hương Mùa Hè” và nhận được sự yêu mến từ khán giả. Ca khúc từng đặt chân vào cả hai BXH Billboard Vietnam với vị trí No.40 cho Top Vietnamese Songs cũng như No.56 tại Hot 100. Sau lần xuất hiện trên hai BXH với “Có Đâu Ai Ngờ”, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi Cầm có thêm một sản phẩm trên các BXH BBVN trong thời gian tới với ca khúc “Tình Em Là Đại Dương” cùng bố Duy Mạnh.

 

Ca khúc “Tình Em Là Đại Dương” của Duy Mạnh và Cầm trên các nền tảng trực tuyến. 

 

Video Cầm và Duy Mạnh trình diễn ca khúc “Tình Em Là Đại Dương”.