Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ed Sheeran “âm mưu” giành vai Thor sau khi đổi guitar lấy...

Ed Sheeran “âm mưu” giành vai Thor sau khi đổi guitar lấy búa thần

Thảo

Không rõ chàng “Thần Sấm” có ý định chuyển nghề sang làm ca sĩ hay không, nhưng Ed Sheeran thì đã sẵn sàng để trở thành Thor tiếp theo của MCU rồi.

 

Ed Sheeran vừa gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trong một video được đăng tải trên Instagram cá nhân nam diễn viên Chris Hemsworth vào ngày 19/2 vừa qua. Chẳng những có một dịp xuất hiện cùng nhau không ai ngờ đến, cả hai còn có một màn trao đổi “vũ khí” thú vị không kém. Cụ thể, “Thần Sấm” của vũ trụ điện ảnh Marvel đã trao chiếc búa Mjølnir – đạo cụ gắn liền với nhân vật Thor trong nhiều bộ phim cho Ed Sheeran để lấy cây đàn guitar mộc của giọng ca “Thinking Out Loud”.

 

Ed Sheeran & Chris Hemsworth
Ed Sheeran tặng đàn cho Chris Hemsworth để đổi lấy chiếc búa của “Thần Sấm”.

“Chỉ là một vụ trao đổi giữa hai người đàn ông. Ed Sheeran, tôi sẽ làm cho cây đàn guitar này hát lên âm thanh không giống ai, còn cậu sẽ vung cây búa ấy bằng cả linh hồn của mình. Yêu cậu lắm, người anh em!”, Chris Hemsworth viết trong phần chú thích video. Trong khi Ed Sheeran gọi nhạc cụ của mình là “một trong những cây guitar biểu diễn của tôi”, nam diễn viên cũng đùa rằng chiếc búa này chính là “món vũ khí ruột của tôi”. Cả hai kết thúc màn trao đổi bằng việc kí tên lên món đồ mình vừa có được và chụp ảnh cùng nhau. 

 

Đoạn clip này đã cho khán giả thấy tình bạn bất ngờ giữa nam diễn viên người Úc và nam ca sĩ đến từ Anh. Qua khung cảnh trong video, có vẻ như Chris Hemsworth đã có mặt ở hậu trường một trong những concert thuộc chuyến lưu diễn của Ed Sheeran. Vụ đổi “công cụ” đầy ngẫu hứng này cũng đang khiến fan cả hai rất thích thú. Được biết, Chris có thể chơi guitar nhưng rất hiếm khi thể hiện khả năng ca hát. Do đó, người hâm mộ khá tò mò không biết số phận của cây đàn sau khi thuộc về “Thần Sấm” sẽ như thế nào. 

 

Ed Sheeran & Chris Hemsworth
Cả hai dường như đều rất hài lòng với màn trao đổi “vũ khí” của mình.

Mặt khác trong các bộ phim về vị siêu anh hùng Thor có một lời thoại rất quen thuộc với các fan MCU: “Bất kì ai cầm cây búa này, nếu người đó xứng đáng, người đó sẽ có được quyền năng của Thor”. Do đó, hình ảnh Ed Sheeran vui vẻ cầm búa Mjølnir trên tay khiến các fan đùa rằng giờ đây nam ca sĩ đã đủ điều kiện trở thành Thor kế nhiệm. Thậm chí, chính anh chàng cũng chia sẻ với Chris trong đoạn clip: “Tôi nghĩ chúng ta nên đổi chuyên môn cho nhau luôn, tôi thấy tôi có thể làm một Thor xịn hơn đấy”.