Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ed Sheeran giúp Tom Parker trả chi phí điều trị ung thư

Ed Sheeran giúp Tom Parker trả chi phí điều trị ung thư

YANG

Theo Tom Parker tiết lộ trong cuốn hồi ký dự kiến phát hành vào ngày 26/5 tới, Ed Sheeran đã từng chủ động liên hệ và đề nghị làm bất kỳ điều gì có thể để giúp đỡ ngày từ khi nam ca sĩ nhận chẩn đoán về bệnh tình. 

 

Cuối tháng Ba năm nay, truyền thông quốc tế đưa tin Tom Parker – thành viên nhóm nhạc The Wanted đã qua đời sau hai năm chống chọi với bệnh ung thư não. Sau đó, vợ của nam ca sĩ là diễn viên Kelsey Hardwick cũng xác nhận tin buồn này. Được biết, nam ca sĩ ra đi khi chỉ mới 33 tuổi và đang có hai đứa con nhỏ. Suốt quá trình chiến đấu đầy lạc quan với bệnh tật, Tom Parker luôn nhận được những lời động viên cùng sự hỗ trợ hết mình từ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Trong đó có Ed Sheeran.

 

Tom Parker của nhóm The Wanted qua đời vì ung thư não
Nam ca sĩ Tom Parker của nhóm The Wanted qua đời sau 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư não.

Trong cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình mang tựa đề “Hope: My Inspirational Life”, Tom Parker đã miêu tả ca/ nhạc sĩ người Anh là “một người đàn ông đặc biệt”. “Tôi chưa bao giờ công khai điều này trước đây (và anh ấy có thể sẽ tức giận vì tôi đang làm điều đó ngay bây giờ) nhưng Ed là một người đàn ông vô cùng đặc biệt. Anh ấy thậm chí đã giúp tôi thanh toán viện phí khi tôi đang tìm kiếm các lựa chọn điều trị khác cũng như phương pháp trị liệu miễn dịch tư nhân“, một đoạn trích thuộc tác phẩm được The Sun công bố.

 

Tình bạn giữa Tom Parker và Ed Sheeran bắt đầu hơn một thập kỷ trước khi chủ nhân hit “Shape Of You” tham gia chuyến lưu diễn của The Wanted ở Mỹ. Nhiều năm sau đó, cả hai vẫn luôn thân thiết với nhau. Cũng trong cuốn hồi ký, Tom thừa nhận những điều mà Ed Sheeran đã làm cho mình có ý nghĩa rất lớn đối với chính anh cũng như bà xã Kelsey Hardwick. Tom Parker viết: “Anh ấy không cần phải làm như thế nhưng tôi và vợ rất biết ơn vì sự hỗ trợ đó, nó có nghĩa là cả thế giới”.

 

Tom Parker của nhóm The Wanted qua đời vì ung thư não
Tom Parker (áo đen) và Ed Sheeran trở nên thân thiết hơn khi giọng ca “Shape Of You” tham gia concert của The Wanted hơn 10 năm trước.

Vào năm 2020, Tom Parker được bác sĩ chẩn đoán đang mang khối u trong não nhưng không thể phẫu thuật. Một năm sau đó nam ca sĩ thông báo đã có thể kiểm soát khối u sau một thời gian tích cực điều trị cũng như trải qua các đợt hóa trị và xạ trị. Tuy nhiên, căn bệnh quái ác lại tái phát rồi chuyển biến nghiêm trọng hơn trước khi lấy đi cuộc sống của thành viên The Wanted.