Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ed Sheeran nhiễm COVID-19 trước thềm phát hành album mới

Ed Sheeran nhiễm COVID-19 trước thềm phát hành album mới

Thảo

Mặc dù mắc bệnh ngay trong tuần phát hành album “Equals (=)”, Ed Sheeran cho biết anh vẫn sẽ cố gắng giữ các hoạt động quảng bá theo kế hoạch và tập trung làm việc tại nhà trong những ngày tới.

 

Thông qua tài khoản Instagram chính thức vào ngày 24/10 vừa qua, Ed Sheeran bất ngờ thông báo đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Nam ca sĩ cho biết hiện anh đang tự cách ly, nhưng đồng thời vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các buổi phỏng vấn và các màn trình diễn ngay tại nhà mình trong thời gian tới. Chỉ vài hôm nữa thôi, album phòng thu mới nhất của anh mang tên “Equals (=)” sẽ lên kệ.

 

Ed Sheeran nhiễm COVID-19
Ed Sheeran cho biết anh vừa có kết quả dương tính với COVID-19 và hiện đang cách ly tại nhà.

Cụ thể, Ed Sheeran viết trên trang cá nhân: “Chào mọi người. Một ghi chú nhanh để thông báo cho mọi người rằng đáng buồn thay là tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID. Vì thế, hiện tại tôi đang tự cách ly và tuân theo các hướng dẫn của chính phủ. Điều này cũng có nghĩa là từ bây giờ tôi không thể tiếp tục có bất kì công việc trực tiếp nào. Do đó, tôi sẽ thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn, buổi biểu diễn đã lên kế hoạch trước đó tại nhà của mình. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã thất vọng vì tôi. Mọi người hãy giữ sức khoẻ an toàn nhé”.

 

Ngoài ra, Ed Sheeran không đề cập về tình hình hiện tại của vợ và con gái anh. Bên cạnh sự lo lắng dành cho sức khoẻ thần tượng, người hâm mộ nam ca sĩ đang dành nhiều lời chúc mong anh sớm khỏi bệnh cũng như có thể thuận lợi quảng bá album mới trong thời gian tới. Trước đó, các đĩa đơn được trình làng trước đã mang về cho anh nhiều thành tích đầy hứa hẹn như No.2 và No.10 trên BXH Billboard Hot 100 cho lần lượt “Bad Habits” cùng “Shivers”. Đặc biệt, cả hai ca khúc đều đã dành nhiều tuần thống trị BXH Official Singles tại Anh.

 

Ed Sheeran làm việc tại nhà
Trong những ngày tới, những lịch trình đã lên kế hoạch của Ed Sheeran sẽ được thực hiện tại nhà.

Cùng việc ra mắt “Equals (=)” vào cuối tuần này, Ed Sheeran vốn có lịch trình làm khách mời tại chương trình “Saturday Night Live” vào ngày 6/11. Sau khi nhiễm bệnh, nam ca sĩ hiện vẫn chưa đưa ra thông tin về sự thay đổi nào cho màn xuất hiện này. Trong tuần này, anh còn có kế hoạch góp mặt với vai trò cố vấn cho chương trình “The Voice”. Vào tháng trước, Ed cũng đã công bố chuyến lưu diễn sắp tới của mình tại Anh và các thành phố lớn ở châu Âu vào năm 2022.