Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ed Sheeran nhiều tiền để làm gì? Để mua đất nhưng không...

Ed Sheeran nhiều tiền để làm gì? Để mua đất nhưng không phải kinh doanh bất động sản đâu!

YANG

Không chỉ dành tình yêu cho âm nhạc và gia đình, Ed Sheeran còn có niềm say mê đặc biệt với các loài động vật hoang dã, đồng thời rất quan tâm đến vấn đề môi trường. Vì thế, nam nghệ đang ấp ủ ước mơ phủ xanh quê hương của mình. 

 

Trò chuyện tại chương trình radio của BBC hôm 29/12 vừa qua, giọng ca “Bad Habits” tiết lộ rằng bản thân anh đang nỗ lực mua càng nhiều đất để trồng càng nhiều cây càng tốt. “Tôi sẽ cố gắng tái hoang dã nước Anh nhiều nhất có thể. Tôi yêu đất nước mình, động vật hoang dã và cả môi trường“, Ed Sheeran bày tỏ.

 

Không chỉ sở hữu khối gia tài là loạt bản hit ăn khách, giọng ca sinh năm 1991 còn có riêng cho mình bộ sưu tập các loài động vật quý hiếm. “Tôi có một tổ ong lớn cùng một hồ nuôi động vật hoang dã bao gồm sa giông, kỳ nhông, rắn cỏ và những chú nhím“, nam ca sĩ thích thú chia sẻ.

 

Ed Sheeran
Yêu động vật hoang dã và quan tâm đến vấn đề môi trường, Ed Sheeran ấp ủ mong muốn phủ xanh nước Anh bằng cách mua đất để trồng nhiều cây càng tốt.

Dù mong muốn làm hết sức mình để bảo vệ môi trường tuy nhiên những ảnh hưởng từ chuyến lưu diễn mà chính Ed Sheeran tổ chức trước đây đối với cuộc khủng hoảng khí hậu lại khiến anh cảm thấy buồn lòng. “Mỗi lúc nhắc đến điều đó, tôi sẽ lại tự trách bản thân mình“, anh thổ lộ. Được biết, khát vọng làm điều tích cực vì môi trường của nam ca sĩ nảy sinh sau khi Hiệp hội Âm nhạc Độc lập tại Anh (AIM) khởi xướng Hiệp ước Khí hậu Âm nhạc nhằm mục tiêu chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu. Trong đó, loạt ông lớn ngành công nghiệp âm nhạc như Sony, Universal, Warner Music cũng như nhiều hãng thu nhỏ lẻ khác đều cùng nhau ký cam kết thực hiện.

 

Ed Sheeran
Mong muốn làm hết sức mình để bảo vệ môi trường nhưng Ed Sheeran tự trách bản thân vì đã tổ chức những chuyến lưu diễn gây ảnh hưởng đến cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu.

Mặt khác, để quảng bá album phòng thu mới nhất “= (Equals)”, Ed Sheeran dự kiến khởi động tour diễn “+–=÷x (Mathematics)” vào tháng 4/ 2022 ở thành phố Dublin (Ireland) và tiếp tục dừng chân ở Anh, Pháp, Hà Lan… Tuy nhiên, nam nghệ sĩ khiến người hâm mộ hoang mang khi cho biết sẽ dừng việc lưu diễn khắp thế giới để nghỉ ngơi đồng thời dành thời gian bên cạnh gia đình.