Trang chủ Tin tức Pop Ed Sheeran sẽ phát hành 2 album mới, có tựa đề “-”...

Ed Sheeran sẽ phát hành 2 album mới, có tựa đề “-” và “=” trong 18 tháng tới?

YANG

Ed Sheeran vừa đánh dấu sự trở lại tại đường đua âm nhạc thông qua single mới nhất mang tựa đề “Bad Habits”. Đáng nói, không chỉ đơn giản là một đĩa đơn mà nam nghệ sĩ còn dự định “bù đắp” cho khán giả tận hai album sau khoảng 2 năm nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. 

 

Đĩa đơn “Bad Habits” được thông báo sẽ nằm trong album phòng thu thứ năm kể từ album “No.6 Collaborations Project” mà Ed Sheeran ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về sản phẩm này vẫn còn là ẩn số. Mới đây, thông qua cuộc phỏng vấn với chương trình “Today”, giọng ca người Anh đã hé lộ cho khán giả về kế hoạch âm nhạc tiếp theo của mình.

 

Ed Sheeran
Ed Sheeran tuyên bố phát hành hai album trong vòng 18 tháng tới.

Cụ thể, không chỉ một mà Ed Sheeran tuyên bố phát hành tới hai album mới. Đặc biệt, các sản phẩm này sẽ có tựa đề tương ứng với hai phép tính “-” và “=”, nằm trong chuỗi ký tự toán học “+ – = ÷ x” được in lên chiếc áo thi đấu mà anh tài trợ cho hai đội bóng đá thuộc câu lạc bộ Ipswich Town. “Tôi đã tài trợ cho đội bóng tại địa phương. Hai biểu tượng còn lại trên chiếc áo đó chính là các album của tôi “, chủ nhân hit “Thinking Out Loud” chia sẻ.

 

Đáng chú ý, hai sản phẩm nói trên dự kiến được ca/ nhạc sĩ người Anh ra mắt chỉ trong vòng 18 tháng tới. Trường hợp các đĩa nhạc “-” cũng như “=” cùng nhau xuất hiện, điều này đồng nghĩa với việc Ed Sheeran sẽ sở hữu cho riêng mình chuỗi album có tựa đề độc đáo, bao gồm tất cả các ký tự toán học quen thuộc là cộng, trừ, nhân, chia và bằng.

 

Ed Sheeran
Hai album mới của Ed Sheeran có thể sẽ mang tựa đề là “-” và “=”.

Mặt khác, ca khúc “Bad Habits” đang được công chúng đón nhận rất nhiệt tình, hứa hẹn sẽ mang về vị trí khả quan trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào tuần sau. Bên cạnh đó, sự thay đổi về phong cách cũng như màu sắc âm nhạc thể hiện trong single vừa qua trên cũng khiến khán giả vô cùng chờ đợi điều mà Ed Sheeran mang đến ở album tiếp theo.

 

MV “Bad Habits” của Ed Sheeran.