Trang chủ Tin tức K-pop Ekip “The Glory” tìm hiểu quá khứ bạo lực học đường của...

Ekip “The Glory” tìm hiểu quá khứ bạo lực học đường của diễn viên

Ánh Sáng

Cha Joo Young và Lim Ji Yeon đã có câu trả lời khác nhau về việc ekip “The Glory” kiểm tra lý lịch thời đi học của các diễn viên.

 

Giữa thời điểm tác phẩm ăn khách về bạo lực học đường “The Glory” nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ khán giả toàn cầu, ồn ào bắt nạt bạn học của đạo diễn Ahn Gil Ho bất ngờ nổ ra khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Được biết, nam đạo diễn đã hành hung bạn cùng lớp của bạn gái cũ suốt 2 tiếng đồng hồ vào thời cấp ba. Ngay khi câu chuyện được phơi bày, nghi vấn liệu đoàn làm phim có tìm hiểu kĩ càng về tiểu sử các diễn viên tham gia hay không cũng trở thành mối quan tâm của dư luận.

 

Được biết, “The Glory” xoay quanh câu chuyện về nhân vật Moon Dong Eun (do Song Hye Kyo đảm nhận) cùng nội dung chính khai thác về vấn nạn bạo hành chốn trường học. Chỉ trong vài năm gần đây, chính nền giải trí xứ Hàn cũng đã có không ít thần tượng, diễn viên được gọi tên trong những vụ bê bối trong quá khứ có liên quan đến bạo lực học đường. Theo đó, các công ty quản lý, nhà sản xuất hay đài truyền hình đã phải gánh chịu phần lớn thiệt hại thực tế từ những vụ scandal này. Thế nên khâu kiểm chứng lai lịch của các nghệ sĩ được xem là một yếu tố cần thiết để phòng tránh những rắc rối có thể xảy ra.

 

The Glory
Lim Ji Yeon phủ nhận việc được ekip xác minh trực tiếp, trong khi Cha Joo Young cho biết tổ sản xuất có điều tra lai lịch các diễn viên tham gia.

Trong buổi phỏng vấn với Netflix Korea vào ngày 15/3 vừa qua, diễn viên Cha Joo Young (thủ vai Choi Hye Jeong) đã lên tiếng xác nhận rằng các nghệ sĩ tham gia bộ phim đều được ban quản lý dự án kiểm tra lý lịch thời đi học một cách kỹ lưỡng: “Tôi không biết quá trình xác minh diễn ra như thế nào, thế nhưng các diễn viên tham gia thử vai hay quay phim đều được tìm hiểu xem có tiền sử bạo lực học đường hay không”. Sau khi xác nhận rằng các diễn viên không liên quan đến bất kỳ tình huống nào có thể tổn hại dự án chẳng hạn như bạo lực học đường, “The Glory” mới bắt đầu được đưa vào sản xuất.

 

Tuy nhiên theo lời chia sẻ từ Lim Ji Yeon (trong vai Park Yeon Jin) trong một cuộc trò chuyện với truyền thông hôm nay (17/3), phía ekip đã không trực tiếp thảo luận hay đề cập đến quá khứ thời đi học của cô khi tuyển chọn. “So với những câu chuyện thời đi học, tôi chủ yếu nói về cách tiếp cận nhân vật với tổ chế tác. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về nhân vật Yeon Jin, nhưng việc kiểm chứng trực tiếp thì không”, nữ diễn viên tiết lộ. Hiện tại, đại diện đoàn làm phim vẫn chưa chính thức phản hồi về nghi vấn này. Trong khi đó, cách đây vài ngày đạo diễn Ahn Gil Ho đã lên tiếng thừa nhận các cáo buộc và cầu xin sự tha thứ từ khán giả cũng như những người đã chịu tổn thương vì anh.