Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ellie Goulding bác bỏ tin đồn lừa dối Ed Sheeran để hẹn...

Ellie Goulding bác bỏ tin đồn lừa dối Ed Sheeran để hẹn hò với Niall Horan

YANG

Những đồn đoán về chuyện tình tay ba với Ed Sheeran và Niall Horan vừa được giọng ca “Love Me Like You Do” làm rõ.

 

Được biết, những đồn thổi về mối tình tay ba xuất phát từ việc khán giả bắt gặp Ellie Goulding và Ed Sheeran nắm tay nhau khi ngồi dưới hàng ghế khán giả tại lễ trao giải MTV VMAs năm 2013. Tuy nhiên cách đó không lâu, truyền thông lại đưa tin nữ ca sĩ đang hẹn hò với cựu thành viên One Direction – Niall Horan. Đáng nói, nếu Ellie Goulding phủ nhận đang yêu Ed Sheeran đồng thời khẳng định cả hai chỉ là bạn, thì chủ nhân hit “Shade Of You” lại chia sẻ điều ngược lại trong một cuộc phỏng vấn: “Ý tôi là những người bình thường đều không nắm tay nhau nếu họ chỉ là bạn bè“.

 

Mới đây, trong một video nhảy theo ca khúc “As It Was” của Harry Styles mà Ellie Goulding đăng tải trên kênh TikTok cá nhân, một cư dân mạng đã để lại dòng bình luận khiếm nhã có nội dung: “Chẳng thể tin rằng cô lừa dối Ed Sheeran để qua lại với Niall Horan“. Không hề làm ngơ trước lời cáo buộc này, nữ ca sĩ trực tiếp bác bỏ thông tin trên: “Không đúng!“.

 

Ellie Goulding
Ellie Goulding phủ nhận lừa dối Ed Sheeran để hẹn hò với Niall Horan.

Còn nhớ vào năm 2014, Ed Sheeran thu hút sự chú ý khi phát hành đĩa đơn mang tên “Don’t” thuộc album phòng thu “X”. Qua những câu hát nói về việc bị lừa dối trong tình yêu, một số khán giả cho rằng Ed Sheeran đang ám chỉ đến mối quan hệ với Ellie Goulding. Lúc ấy, một tờ báo Anh cũng có bài viết khẳng định thông tin trên. Tuy nhiên, đích thân Ed Sheeran đã đính chính anh chưa bao giờ xác nhận chuyện ca khúc “Don’t” viết về ai, sau đó yêu cầu tờ báo này phải gỡ bài viết xuống.

 

Đến năm 2015, Ellie Goulding một lần nữa khẳng định với tạp chí Elle rằng cô và Ed Sheeran chưa bao giờ là một cặp: “Tôi đã hẹn hò Niall, nhưng chưa từng có quan hệ tình cảm với Ed. Tôi hoàn toàn không biết thông tin này đến từ đâu và tại sao nó lại trở thành một vấn đề lớn như vậy“. Hiện tại, cả hai nghệ sĩ đều đã có gia đình riêng.