Trang chủ Tin tức Pop Ellie Goulding sẽ mang bạn trở lại với kí ức thời học...

Ellie Goulding sẽ mang bạn trở lại với kí ức thời học sinh đầy nổi loạn trong “Sixteen”

My Bùi

Ellie Goulding vừa cho ra mắt MV cho ca khúc mới “Sixteen”, có thể nói MV lần này là cuốn phim ký ức thanh xuân gợi nhớ về thời học sinh đầy ngọt ngào của nữ ca sĩ.

 

Theo Ellie, cô muốn dành tặng món quà này cho các fan tuổi teen của mình, bởi đây là ca khúc viết về tuổi học sinh đầy những ký ức vui vẻ nhưng không kém phần tinh nghịch. MV mở đầu với hình ảnh nữ ca sĩ ngồi trong xe ôtô với người bạn thân của mình, tiếp đó là những hình ảnh quá khứ về tuổi 16 được dựng đan xen. Trong MV, Ellie dường như đang cùng bạn tham gia vào những trò quậy phá và nổi loạn của tuổi đến trường.

 

“Mình có thể mặc áo cặp với cậu được không?/ Được sang nhà nhau ngủ qua đêm/ Mình đã hồi tưởng lại những khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau/ Khi chúng ta chỉ mới mười sáu tuổi”, đó chính là những ca từ Ellie muốn nói với người bạn thân của mình. Chính nữ ca sĩ đã chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được chia sẻ ca khúc “Sixteen” với mọi người. Có thể nói, năm 16 tuổi là theo một cách nào đó là một năm có nhiều biến động và ảnh hưởng lớn tới con người tôi, nó miêu tả chân thực chính bản thân tôi. Ca khúc này đã đưa tôi trở lại những ngày tháng nổi loạn khi còn là một cô bé tuổi teen. Và tôi cũng rất hy vọng ca khúc sẽ gợi nhớ chúng ta về sự ngây thơ của tuổi trẻ”. 

 

Trên trang Twitter cá nhân, Ellie cũng có những dòng chia sẻ đầy xúc động về ca khúc lần này. Cô viết: “Tôi nghĩ tới những ca khúc viết về tình yêu, cả tình yêu đã trải qua và sắp sửa có, mất mát và sự phục hồi. Tôi chợt nhận ra là mình chưa bao giờ viết về những người đã ở bên nhau từ khi còn trẻ. Một vài người bạn của tôi vẫn đang yêu những người đã đi cùng họ suốt thời tuổi trẻ, vẫn đang ở bên tình đầu của mình, và chính điều đó mê hoặc tôi. Tuổi 16 đối với tôi vừa có những khổ đau nhưng cũng có những khoảnh khắc tuyệt vời”.

 

Có thể nói, đây là khoảng thời gian Ellie Goulding trở lại với liên tiếp các dự án âm nhạc mới. Sau khi ra mắt ca khúc “Close To Me” phiên bản mới kết hợp với nhóm nhạc K-Pop Red Velvet, Ellie đang “rục rịch” trở lại với một album mới trong năm nay. Tiết lộ về album sắp ra mắt, nữ ca sĩ dự kiến sẽ phát hành một ca khúc nhạc phim của series phim truyền hình đình đám “Game of Thrones” mùa phim cuối cùng. Bên cạnh đó, ca khúc “In This Together” của cô cũng sẽ được sử dụng cho loạt phim tài liệu của kênh truyền hình Netflix mang tên “Our Planet”.

 

Hãy cùng theo dõi MV “Sixteen” để thấy tuổi 16 của Ellie Goulding đã có nhiều trải nghiệm như thế nào.

 

MV “Sixteen” – Ellie Goulding