Trang chủ Tin tức K-pop Elon Musk tự nhận mình là một ARMY

Elon Musk tự nhận mình là một ARMY

Ánh Sáng

Có vẻ như đến cả một tỷ phú như Elon Musk cũng là một ARMY. 

 

Vào ngày 04/06 vừa qua, Elon Musk đã chia sẻ một bài đăng nói về chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội Twitter, đó là một meme với tiêu đề “Những thứ tôi sẽ không bao giờ thấy trong đời” bao gồm một con rồng phun lửa, một con khủng long, một con kỳ lân và “Danh sách khách hàng Epstein/ Maxwell”. Meme này có liên quan đến “tỷ phú ấu dâm” Jeffrey Epstein. Ở phần chú thích, Elon Musk đặt câu hỏi tại sao Bộ Tư pháp Mỹ vẫn chưa tiết lộ danh sách khách hàng của vị tỷ phú này.

 

Đăng lại meme gây tranh cãi, Elon Musk thắc mắc vì sao danh sách khách hàng của Jeffrey Epstein vẫn chưa được công bố.

Ngay sau đó, ông thừa nhận bài đăng của mình có thể khiến mình có thêm “kẻ thù”: “Đôi khi tôi nghĩ rằng danh sách kẻ thù của mình là quá ngắn, thế cho nên…”. Chỉ sau đó vài phút, nhà sáng lập của Dogecoin – Shibetoshi Nakamoto đã đùa rằng Musk nên cẩn thận với những gì ông nói về nhóm nhạc nam nổi tiếng: “Chỉ cần đừng nói gì không hay về BTS”. Đáp lại chính là lời khẳng định chắc nịch từ “ông chủ tương lai” của Twitter, tiết lộ ông cũng yêu thích các video âm nhạc của BTS.

 

Elon Musk bày tỏ MV của BTS cực kì bùng nổ.

Không quá ngạc nhiên khi ông trùm công nghệ lại biết đến và yêu thích BTS. Người yêu cũ của Musk – Grimes cũng là một fan Kpop chính hiệu. Không những thế, với độ phủ sóng toàn cầu của BTS thì việc Elon Musk cũng nghe nhạc của nhóm là điều hoàn toàn dễ hiểu. Người hâm mộ đang vô cùng thích thú trước lời thú nhận này của vị tỷ phú đình đám.