Trang chủ Tin tức K-pop Em họ RM (BTS) – Seo Ji Yeon bị quản lý phòng...

Em họ RM (BTS) – Seo Ji Yeon bị quản lý phòng gym kiện tội phỉ báng, bôi nhọ nhân phẩm

Thảo

Trước đó, Seo Ji Yeon đã tố quản lý phòng gym có hành động tấn công tình dục đối với mình. Nhưng mới đây, vụ việc lại hoàn toàn đảo lộn khi cô bị người này đệ đơn kiện ngược lại.

 

Theo tờ TenAsia đưa tin vào trưa 15/7, nữ võ sĩ MMA chuyên nghiệp Seo Ji Yeon hay còn được nhiều người biết đến là em họ của trưởng nhóm BTS – RM đang phải đối mặt với một số vấn đề về pháp lý. Đơn tố cáo tội tấn công tình dục mà cô đệ lên để kiện quản lý phòng tập gym đã bị kháng cáo. Không những vậy, người này cũng vừa gửi một đơn kiện ngược lại Ji Yeon vì vu khống và bôi nhọ nhân phẩm.

 

Em họ của RM (BTS) – Seo Ji Yeon bị quản lý phòng gym kiện tội phỉ báng, bôi nhọ nhân phẩm.

Trước đó, Seo Ji Yeon khẳng định quản lý phòng tập gym đã tấn công tình dục mình và quyết định trình đơn kiện lên toà án để tố cáo hành vi trên. Tuy nhiên, sau đó người này đã không bị buộc tội cũng như được xử trắng án khỏi tất cả các cáo buộc của cô. Mới đây, quản lý phòng tập gym này lại kiện ngược lại Seo Ji Yeon vì đã phỉ báng, làm tổn hại đến danh dự của mình. Hiện tại, cô vẫn chưa lên tiếng phản bác hay có động thái nào đáp lại đơn kiện trên.

 

Trước khi được biết đến là em họ của RM, Seo Ji Yeon đã nổi tiếng là một trong những võ sĩ MMA chuyên nghiệp nhỏ tuổi nhất. Cô chính thức ra mắt trên võ đài khi chỉ mới 18 tuổi và trở thành nhà vô địch trẻ nhất giải đấu URCC Women hạng nhẹ tại Philippines vào năm 2018. Bên cạnh đó, cô còn gây ấn tượng với công chúng bằng những kỹ năng điêu luyện của mình khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

 

RM và Seo Ji Yeon
Nhiều ARMY từng phấn khích khi phát hiện RM và Seo Ji Yeon rất giống nhau dù chỉ là anh em họ.
Seo Ji Yeon từng nhận được album có chữ kí của BTS từ anh họ mình.

Đặc biệt, Seo Ji Yeon còn thu hút nhiều sự chú ý hơn sau khi được tiết lộ là có quan hệ họ hàng với RM – leader nổi tiếng của nhóm BTS vào khoảng cuối năm 2019. Lúc bấy giờ, thông tin này khiến người hâm mộ rất thích thú khi nhận ra ngoài tài năng võ thuật thì cô nàng cũng có gương mặt trông rất giống với nam thần tượng.