Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Em trai Như Quỳnh – ca sĩ, nhà thiết kế Tường Khuê...

Em trai Như Quỳnh – ca sĩ, nhà thiết kế Tường Khuê qua đời

YANG

Sự ra đi bất ngờ của em trai Tường Khuê có lẽ là một mất mát lớn đối với Như Quỳnh khi chỉ mới đầu năm 2021, bố nữ ca sĩ là nhạc sĩ Lê Văn Chánh cũng vừa qua đời vì bệnh. 

 

Theo đó, ca sĩ/ nhà thiết kế Tường Khuê vừa qua đời tại Mỹ vào ngày 11/4 (theo giờ địa phương). Được biết, em trai nữ ca sĩ Như Quỳnh ra đi ở tuổi 50. Trên Fanpage cá nhân, Như Quỳnh cũng có động thái thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa sang màu đen. Sau đó, nữ ca sĩ cũng chính thức thông báo tin buồn với người hâm mộ. Như Quỳnh vô cùng thương tiếc báo tin em trai mình – Lê Lâm Tường Khuê vừa qua đời tại California do đột quỵ“, cô viết. 

 

Em trai Như Quỳnh qua đời
Dòng trạng thái của ca sĩ Như Quỳnh.

Lúc sinh thời, Tường Khuê (sinh năm 1972) có một thời gian dài hoạt động nghệ thuật tại thị trường hải ngoại. Anh cùng ca sĩ Tường Nguyên trở thành cặp song ca ăn ý với dòng nhạc quê hương, trữ tình. Năm 2015, cả hai lần đầu về TP.HCM tổ chức live show. Ngoài ca hát, Tường Khuê còn đảm nhiệm vai trò một nhà thiết kế. Bên cạnh việc quản lý mọi hoạt động của ca sĩ Như Quỳnh, anh cũng chính là người chuẩn bị toàn bộ trang phục cho chị gái mỗi khi đi diễn hay tham gia các chương trình, sự kiện.

 

Em trai Như Quỳnh qua đời
Ca sĩ/ nhà thiết kế Tường Khuê qua đời vì đột quỵ.

Bên dưới bài đăng của Như Quỳnh, nhiều đồng nghiệp cũng như anh em trong nghề như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Quang Hà, Nguyễn Hồng Nhung, Phương Mỹ Chi, diễn viên Quang Minh, Gia Bảo… đều đồng loạt gửi lời chia buồn tới gia đình của nữ ca sĩ. Được biết, Như Quỳnh hiện đang ở Mỹ để lo liệu tang lễ cho em trai.