Trang chủ Tin tức K-pop Em út Sung Jong (Infinite) bí mật lên đường nhập ngũ

Em út Sung Jong (Infinite) bí mật lên đường nhập ngũ

Anna

Nối tiếp những người anh cùng nhóm của mình, em út của Infinite – Sung Jong cũng đã đến thời gian phải lên đường nhập ngũ.

 

Vào ngày 29/7, Sung Jong đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân một bức thư tay bất ngờ thông báo đến các Inspirit (fandom của Infinite) rằng anh chàng đã chính thức bí mật lên đường nhập ngũ. Sự thật thì Sung Jong đã bắt đầu khoá huấn luyện quân sự vào ngày 22/7 và đến tận hôm nay thông qua thư tay của nam idol thì fan mới biết được sự thật này.

 

Sung Jong(Infinite) đã bí mật lên đường nhập ngũ từ ngày 22/7

Đầu thư Sung Jong gửi lời chào đến các fan, sau đó anh chàng cũng bày tỏ sự có lỗi khi không thể thông báo đến fan sớm hơn về thông tin nhập ngũ của mình. Trong thư Sung Jong thể hiện tình cảm của bản thân, cũng như đưa ra lời động viên đến với người hâm mộ. Cuối thư kết thúc bằng lời chào và lời hứa rằng sẽ quay trở lại sớm trong thời gian tới.

 

MV “Clock” – Infinite.

 

Sung Jong nối tiếp Sung Gyu, Dong Woo, Sung Yeol trở thành thành viên thứ 4 của Infinite lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Được biết do bị chấn thương nặng trong quá trình hoạt động nên sau khi hoàn tất khóa huấn luyện quân sự, Sung Jong sẽ chuyển sang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách phục vụ cộng đồng. Dự kiến anh chàng em út của Infinite sẽ xuất ngũ vào năm 2021.

 

Cụ thể toàn bộ thư gửi đến fan của Sung Jong:

 

Gửi đến Inspirit

Xin chào các bạn Inspirit

Mình là em út của Infinite, Sung Jong. Thật sự là lâu rồi mình mới viết thư tay đấy.

 

Trước khi viết bức thư này thật sự mình đã lo nghĩ rất nhiều. Nhưng mà dù thế thì mình cũng nghĩ rằng mình nên là người báo cho các fan của mình biết trước vẫn hơn nên cuối cùng đã viết ra nó.

 

Thời điểm các bạn đọc được bức thư này có lẽ rằng mình đã đang ở trong quân ngũ mất rồi.

 

Mình thật sự vô cùng xin lỗi vì không thể báo cho các bạn biết trước và lại một lần nữa mình thật sự muốn gửi lời xin lỗi đến mọi ngưởi. Thật tốt biết mấy nếu mình có thể gặp mặt các fan trước khi đi…

 

Mình sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự một cách thật mạnh mẽ và sẽ sống thật tốt rồi quay trở về thật khỏe mạnh với mọi người. Các Inspirit của chúng ta sẽ đợi thêm một chút nữa được thôi đúng không nào? Mình sẽ quay trở về sớm thôi như một thanh niên Sung Jong tuyệt vời.

 

Mình yêu các bạn Inspirit. 

 

Mình muốn gặp các bạn Inspirit.

 

Inspirit đừng quên Sung Jong nhé…