Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Emma Bunton (Spice Girls) kết hôn với Jade Jones sau 23 năm...

Emma Bunton (Spice Girls) kết hôn với Jade Jones sau 23 năm bên nhau

trinh.vo

Bắt đầu hẹn hò vào năm 1998 rồi đính hôn vào năm 2011, Emma Bunton và Jade Jones cuối cùng cũng đã có một lễ cưới hạnh phúc. Thông tin về ngày trọng đại này đã được thành viên nhóm Spice Girls chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

 

Hôm qua (ngày 13/7), Emma Bunton (Spice Girls) đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi báo tin kết hôn với vị hôn phu Jade Jones. Cặp đôi đã ở bên nhau được 23 năm, có hai cậu con trai là Tate Lee Jones (10 tuổi) và Beau Lee Jones (13 tuổi). Trên Instagram của mình, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh xuất hiện trong chiếc váy ngắn màu trắng và cài một vòng hoa trên đầu. Chú rể Jade Jones cũng giản dị trong một chiếc áo phông xanh, khoác vest kẻ sọc cùng một chiếc mũ nâu. Cả hai nở nụ cười rạng rỡ bên dòng chú thích nói lên tất cả: “Ông bà Jones!”. 

 

Emma Bunton
Bức ảnh trong lễ cưới được Emma Bunton chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Bức ảnh đầy viên mãn của Emma Bunton đã thu hút được hơn 193.000 lượt yêu thích và gần 5.000 bình luận trên Instagram sau 9 giờ đăng tải. Người hâm mộ cũng như bạn bè đã dành nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi, trong đó có cả các đồng nghiệp từ nhóm Spice Girls. Victoria Beckham chia sẻ: “Chúc mừng nhé! Tôi yêu hai người nhiều lắm”. Nữ ca sĩ Mel C không giấu được sự phấn khích: “Yeahhhh! Xin chúc mừng. Yêu các cậu nhiều lắm”.

 

Emma Bunton
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Emma Bunton và Jade Jones.

Chồng của thành viên Spice Girls từng là giọng hát chính cho ban nhạc Damage. Sau khi nhóm tuyên bố tan rã vào năm 2001, Jade Jones bắt đầu chuyển sang công việc đầu bếp tại một khách sạn năm sao tại Anh. Anh và Emma Bunton bắt đầu hẹn hò vào năm 1998. Sau nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp, cặp đôi chính thức gắn bó lâu dài từ năm 2004. Họ chào đón con trai đầu lòng Beau Lee Jones vào tháng 8/2007 và con trai thứ hai Tate Lee Jones vào tháng 5/2011.

 

Jade Jones
Jade Jones và Emma Bunton đã bắt đầu bên nhau từ năm 1998.

Năm 2008, giọng ca nhóm Spice Girls từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: “Chúng tôi bị đồn đã bí mật kết hôn khoảng 20 lần, nhưng chúng tôi không cần một đám cưới để chứng minh cho tình yêu của mình. Nếu quyết định kết hôn, tôi sẽ không trốn tránh hay làm điều đó trong bí mật, vì như thế gia đình tôi sẽ rất buồn”. Sau 23 năm bên nhau, cặp đôi cuối cùng cũng đã có một lễ cưới ngọt ngào và chia sẻ niềm vui ấy đến với tất cả mọi người.