Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Emma Stone thể hiện sự phấn khích khi gặp gỡ BTS: “Tất...

Emma Stone thể hiện sự phấn khích khi gặp gỡ BTS: “Tất cả như phản ứng hóa học”

Baro

Ngôi sao kỳ cựu của “Saturday Night Live” đã thể hiện bản thân cô là một A.R.M.Y chân chính khi được gặp gỡ “nhóm nhạc toàn cầu”, những chàng trai khiến cô vô tình hét lên mà không thể kiểm soát được.

 

Như đã thông tin từ trước, BTS sẽ trở thành khách mời đặc biệt cho tập sắp tới của “Saturday Night Live”. Boygroup đình đám của K-Pop sẽ có sân khấu debut cho “Boy With Luv”, đĩa đơn mới nhất trích từ album “Map of the Soul: Persona” mới phát hành hôm thứ Sáu (12/4) vừa qua. Vì vậy khán giả đang vô cùng trông chờ đến lúc chương trình lên sóng vào ngày 13/4.

 

Một trong những người cũng mong đợi BTS không kém đó là Emma Stone. Cô là một trong những người dẫn chương trình kỳ cựu của SNL, thế nhưng điều đó không ngăn được việc nữ diễn viên thể hiện tinh thần fangirl của mình. Ngôi sao sinh năm 1988 đã chia sẻ rằng cô cảm thấy bản thân không có gì khác với bất cứ 1 A.R.M.Y nào, những người đã xếp hàng bên ngoài trường quay cả tuần kể từ khi họ biết boygroup nhà Big Hit tham gia chương trình.

 

1 đoạn nhá hàng cho tập SNL có sự tham gia của BTS. 

 

Ngôi sao của SNL chia sẻ bởi vì là host của chương trình nên đáng lẽ cô không cần phải quá lo lắng. Thế nhưng khi nhìn thấy BTS tập luyện trong khi kiểm tra âm thanh trước khi chương trình bắt đầu, Emma đã không thể kiềm chế mà hét lên. “Tôi thực sự không đùa đâu. Âm thanh tự nhiên thoát khỏi cơ thể tôi, giống như “AHHHH”. Nó xảy ra giống như một phản ứng hóa học vậy. Điều này thật khó tin“, nữ diễn viên cho biết.

 

Emma đang có lịch trình khá bận rộn trong thời gian này. Nữ diễn viên sẽ tham gia vào một bộ phim mới mang tên “Zombieland”, cũng như sẽ xuất hiện trong MV “Who Cares” của Paul McCartney. Không chỉ vậy, cô cũng tiếp tục thể hiện tinh thần fangirl của mình với một nghệ sĩ khác, đó chính là Spice Girl. Nữ diễn viên sẽ đến Anh để dự concert đánh dấu màn tái hợp của 1 trong những nhóm nhạc nữ huyền thoại của thế giới.

 

Emma Stone là một fangirl của BTS.

Trong khi đó, BTS hiện vừa phát hành mini album mới của nhóm mang tên “Map of the Soul: Persona”, cùng đĩa đơn chủ đề “Boy With Luv”. MV cho ca khúc này đã phá vỡ kỷ lục của Black Pink để trở thành video âm nhạc được xem nhiều nhất trong ngày ra mắt dù cho vẫn chưa kết thúc 24h đầu tiên, và lượt xem hiện vẫn đang tăng lên với cấp số nhân. Đồng thời 1 triệu bản album đã được tiêu thụ chỉ trong 4 tiếng đồng hồ, đánh dấu 1 kỷ lục vô tiền khoán hậu chưa từng có trong lịch sử K-Pop.