Trang chủ Tin tức EP chưa ra mắt đã vươn lên #1 pre-order trên iTunes, Vũ...

EP chưa ra mắt đã vươn lên #1 pre-order trên iTunes, Vũ Cát Tường tiết lộ luôn loạt concept vũ trụ ấn tượng

YANG

EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” gồm 5 ca khúc với chủ đề mới lạ hứa hẹn tiếp nối những dấu ấn đặc sắc trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường. Trước thềm ra mắt chính thức, sản phẩm đã vươn lên vị trí #1 lượng đặt trước trên nền tảng iTunes Việt Nam. 

 

Tối ngày 11/11, Vũ Cát Tường đã có động thái thay đổi đồng loạt bộ nhận diện trên tất cả các nền tảng MXH, báo hiệu cho dự án lớn nhất trong năm 2020 của nữ ca sĩ – EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng”. Đây cũng là EP đầu tay trong sự nghiệp của Vũ Cát Tường sau ba album phòng thu lần lượt là “Giải Mã” (2014), “Stardom” (2018) và “Inner Me” (2019). “Hành Tinh Ánh Sáng” phát hành hôm 5/11 được xem là bước mở đầu khá thành công của nữ ca sĩ để khởi động cho dự án lần này.

 

“Một Triệu Năm Ánh Sáng” là EP đầu tay trong sự nghiệp của Vũ Cát Tường. Sản phẩm đã vươn lên vị trí #1 lượng đặt trước trên nền tảng iTunes Việt Nam.

Trong tấm poster giới thiệu về sản phẩm mới nhất, Vũ Cát Tường cùng ekip đã sử dụng những gam màu mạnh và tương phản với nhau để tạo nên những ấn tượng về thị giác. Tạo hình của Vũ Cát Tường với background lạ mắt làm liên tưởng tới hình ảnh của dải thiên hà đã một phần nào đó gợi mở cho khán giả những hình dung đầu tiên về concept mà nữ ca sĩ mang vào dự án dài hơi sắp tới của mình. 

 

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng đã hé lộ toàn bộ các ca khúc nằm trong EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng”. Ngoại trừ hai track đã được phát hành trước đó là “Hành Tinh Ánh Sáng” cùng phiên bản tiếng Anh được phối lại mang tựa đề “Planet E”, sản phẩm còn có 3 sáng tác hoàn toàn mới bao gồm “Tìm Hành Tinh Khác”, “Phi Hành Gia Cô Đơn” và “Một Triệu Năm Ánh Sáng”. Dựa vào những “manh mối” trên, khán giả phát hiện dường như niềm cảm hứng sáng tạo của nữ nghệ sĩ trong EP lần này xuất phát từ những màu sắc khoa học viễn tưởng. Ngoài hai thể loại R&B và Ballad được Vũ Cát Tường thể hiện trong “Hành Tinh Ánh Sáng”, khán giả cũng đang rất tò mò những thử nghiệm âm nhạc mới mẻ hơn của nữ ca sĩ trong những ca khúc còn lại. 

 

Sau track mở đường “Hành Tinh Ánh Sáng” mang giai điệu Ballad kết hợp R&B, người yêu nhạc đang rất tò mò về những thử nghiệm âm nhạc mới mẻ của Vũ Cát Tường với ca khúc còn lại trong EP sắp tới.

Suốt 7 năm hoạt động âm nhạc, có thể thấy rằng Vũ Cát Tường không chỉ lựa chọn đi theo con đường phát hành các single cùng những MV đơn lẻ mà cô còn đặt rất nhiều tâm huyết trong việc thực hiện các album. Nếu như “Giải Mã” là những thể nghiệm âm nhạc đầu đời, “Stardom” là những góc khuất của sự nổi tiếng, “Inner Me” là tiếng nói nội tâm của Vũ Cát Tường thì với “Một Triệu Năm Ánh Sáng”, nữ ca/ nhạc sĩ muốn đưa khán giả thoát ra khỏi thế giới thực tại và du hành đến những không gian âm nhạc mới lạ. EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 18/11 sắp tới trên tất cả các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

MV “Hành Tinh Ánh Sáng” của Vũ Cát Tường.