Trang chủ Tin tức EP đầu tay “24+” sau 4 năm ca hát của Lê Thiện...

EP đầu tay “24+” sau 4 năm ca hát của Lê Thiện Hiếu: Ngọt ngào, lãng mạn và chill

YANG

Tạm rời xa những hình ảnh gần gũi và đầy năng lượng thuở “Ông Bà Anh”, EP “24+” với 4 ca khúc tự sáng tác và thể hiện sẽ đánh dấu sự thay đổi khá liều lĩnh trong phong cách cá nhân cũng như màu sắc âm nhạc đặc trưng của Lê Thiện Hiếu sau 4 năm hoạt động nghệ thuật.

 

Nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi xuất hiện trong chương trình “Sing My Song”, Lê Thiện Hiếu tiếp tục hoạt động miệt mài để đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Sau 4 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, giọng ca trẻ chính thức đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp qua EP “24+”. Sản phẩm bao gồm 4 ca khúc do Lê Thiện Hiếu sáng tác và thể hiện.

 

EP “24+” đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường ca hát cùa Lê Thiện Hiếu. Không chỉ sáng tác và thể hiện các ca khúc của mình, nam ca sĩ còn tham gia vào quá trình lên ý tưởng, xây dựng hình ảnh,… cho sản phẩm.

EP “24+” mang màu sắc âm nhạc chủ đạo của Pop và R&B. Lấy cảm hứng từ vũ trụ, Lê Thiện Hiếu viết nên những bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn với phần hoà âm phối khí mang tới cảm giác “chilling” và dễ chịu cho người nghe được thực hiện bởi producer MastaL. “Đối với Hiếu, vũ trụ rất hấp dẫn. Nó khiến người ta luôn phải ngước nhìn và tò mò. Hiếu viết nên EP này với tâm thế một người say mê, muốn tìm hiểu tình yêu. Và những suy nghĩ của phụ nữ cũng huyền bí như vũ trụ này vậy”, Lê Thiện Hiếu chia sẻ.

 

Nếu “Show Me” là những cảm xúc khi mới bắt đầu yêu, chứa đựng lời nhắn gửi của chàng trai mong cô gái hãy mạnh dạn thể hiện mình thì “Ooh Just You”, “Dẫn Lối” và “Vũ Trụ Huyền Bí” lại là sự đắm chìm trong tình yêu ấy. Lê Thiện Hiếu tiết lộ, tình yêu là nguồn cảm hứng lớn nhất đối với bản thân anh ở thời điểm hiện tại. Theo đó, EP “24+” như là một thế giới quan, một cảm xúc và là một sự trải nghiệm khác biệt so với những gì nam ca sĩ từng làm trước đây. Sản phẩm cũng chính là những góc nhìn và sự bày tỏ từ Lê Thiện Hiếu của ngày xưa. “Đến bây giờ, khi đã gom đủ sự can đảm để thực hiện, Hiếu quyết định cho ra mắt “24+”. Những ca khúc trong EP được Hiếu viết vào những lúc thấy nhớ mình của phiên bản Lê Phương Thảo nhất. Đây là cách Hiếu tri ân mình của ngày xưa”.

 

EP “24+” của Lê Thiện Hiếu trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Không chỉ là người thể hiện những sáng tác của chính mình, đây là lần đầu tiên Lê Thiện Hiếu trực tiếp tham gia quá trình xây dựng concept của EP, hình ảnh hay các đoạn video quảng bá,… “Hiếu chưa từng nghĩ việc thực hiện một sản phẩm lại phải bỏ nhiều tâm sức như vậy. Cảm giác như sau “Sing My Song”, mình bước vào showbiz như một đứa trẻ ngậm thìa vàng. Ngoài sáng tác và hát thì mình chẳng biết gì, chỉ phụ thuộc vào người khác. Đường hướng mình muốn để xây dựng hình ảnh là gì, đến hiện tại Hiếu mới tự thân vận động được. Bây giờ đứa trẻ ấy nhả chiếc thìa để đi trên con đường của mình chọn”, nam ca sĩ sinh năm 1995 cho biết. Hiện tại, EP “24+” đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc Apple Music và Spotify. 

 

MV “Ooh Just You” của Lê Thiện Hiếu.