Trang chủ Tin tức Pop EP “Half Written Story” của Hailee Steinfeld: Trái tim gai góc của...

EP “Half Written Story” của Hailee Steinfeld: Trái tim gai góc của người con gái sau một cuộc tình tan vỡ

Thảo

Sau hai đĩa đơn “Wrong Direction” và “I Love You’s”, Hailee Steinfeld chính thức phát hành mini album thứ hai mang tên “Half Written Story”, đánh dấu cột mốc mới cho sự nghiệp ca hát của mình.

 

Ngày 8/5 vừa qua, mini album “Half Written Story” của Hailee Steinfeld chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Tuy nhiên, đây chỉ mới phần đầu tiên của dự án âm nhạc gồm hai phần của nữ ca sĩ. Được biết, phần thứ hai dự kiến sẽ được trình làng vào mùa hè năm nay. Được chỉ đạo sản xuất bởi Koz (từng hợp tác cùng Dua Lipa, Madonna…), album bao gồm các bản nhạc Pop bao trùm bởi một loạt các cảm xúc khác nhau trong tình yêu.

 

Hailee Steinfeld chính thức phát hành EP “Half Written Story”.

Ngoài những gì đã được thể hiện qua “Wrong Direction” và “I Love You’s”, khán giả sẽ tìm thấy những khía cạnh khác trong thế giới cảm xúc của một trái tim tan vỡ vì tình yêu qua “Your Name Hurts”, “End This (L.O.V.E)” và “Man Up”. Qua những track nhạc mới, Hailee Steinfeld đã cho công chúng thấy được sự táo bạo, tự tin và nhạy cảm của mình trong âm nhạc cũng như trong phong cách sáng tác.

 

Với “Your Name Hurts”, Hailee đã thể hiện được dòng cảm xúc chân thật và vụn vỡ của mình với sự mạnh mẽ trong từng câu hát. Đổi lại, “Man Up” cho thấy hình ảnh cao ngạo của nữ ca sĩ trong tình yêu với giọng hát đầy mỉa mai và những hiệu ứng âm thanh ma quái. Trong khi đó, “End This (L.O.V.E)” lại là một ca khúc khéo léo phá vỡ rào cản của những bản tình ca cổ điển bằng nhịp điệu dồn dập và ca từ sắc bén.

 

Hailee Steinfeld đã thể hiện được sự táo bạo, tự tin và nhạy cảm của mình trong phong cách âm nhạc.

Phát hành mini album mới sau 5 năm kể từ EP đầu tay “Haiz”, “Half Written Story” là sản phẩm âm nhạc mang theo nhiều tâm huyết của Hailee Steinfeld: “Tôi vô cùng tự hào về dự án này và những ca khúc của mình. Đó là những bản nhạc yêu thích nhất cũng như mang tính cá nhân nhất mà tôi từng phát hành. Thật phấn khích khi album cuối cùng cũng được ra mắt để mọi người có thể nghe chúng. Tôi mong rằng các bạn sẽ thích sản phẩm này”.

 

 

EP “Half Written Story” – Hailee Steinfeld trên nền tảng Spotify và Apple Music.