Trang chủ Tin tức EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” của Vũ Cát Tường “cháy hàng”...

EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” của Vũ Cát Tường “cháy hàng” trước ngày phát hành

YANG

EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng”của Vũ Cát Tường sẽ chính thức ra mắt dưới hình thức đĩa cơ và trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến vào hôm nay (18/11). Trước giờ G, sản phẩm đã liên tiếp lập nên nhiều thành tích đáng kể. 

 

EP đầu tay “Một Triệu Năm Ánh Sáng” là sản phẩm âm nhạc lớn nhất trong năm 2020 của Vũ Cát Tường. Chỉ còn vài giờ nữa, sản phẩm sẽ chính thức được trình làng nhưng Vũ Cát Tường đã kịp mang về cho mình hàng loạt thành tích ấn tượng.

 

EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” được xem là dự án đầy tham vọng của nữ ca/ nhạc sĩ khi lần đầu tiên tại thị trường nhạc Việt, có một nghệ sĩ mang concept vũ trụ – du hành không gian vào sản phẩm âm nhạc.

Theo đó, chỉ mất 48 tiếng đồng hồ, toàn bộ các combo đĩa cơ của EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” được bán trên website đều nhanh chóng “cháy hàng”. Đông đảo người hâm mộ không kịp mua sản phẩm đã bày tỏ sự tiếc nuối. Giữa thời điểm khán giả đại chúng vẫn chưa thực sự quen với việc bỏ tiền ra để thưởng thức âm nhạc thì việc toàn bộ EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” bán hết sạch trong 48h là một tín hiệu đáng mừng cho cả nghệ sĩ và nền âm nhạc Việt Nam nói chung.

 

Bên cạnh đó, sản phẩm âm nhạc của Vũ Cát Tường cũng đang được đón nhận rất nhiệt tình ở mặt trận iTunes. Cụ thể, EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” vẫn đang nắm chắc vị trí #1 lượng đặt trước trên nền tảng này, chứng tỏ được sự háo hức của cộng đồng người hâm mộ để thưởng thức trọn dự án thú vị sắp tới đây. Chưa dừng lại ở đó,  cộng đồng FM (tên fandom của Vũ Cát Tường) đã cùng nhau đưa hai hashtag #VuCatTuong và #EPMotTrieuNamAnhSang lên top 1 trending Twitter Việt Nam trước thềm nữ nghệ sĩ chính thức comeback. 

 

Hashtag #VuCatTuong và #EPMotTrieuNamAnhSang dẫn đầu trending Twitter Việt Nam.
Đồng thời, EP đầu tay của Vũ Cát Tường cũng đạt #1 lượng đặt trước trên iTunes Việt Nam.

Đúng với concept vũ trụ được đặt ra ngay từ đầu, cả 5 sáng tác trong EP đều mang những cái tên gợi nhắc đến chủ đề du hành không gian: “Một Triệu Năm Ánh Sáng”, “Hành Tinh Ánh Sáng”, “Phi Hành Gia Cô Đơn”, “Tìm Hành Tinh Khác”, “Planet E”. Trong suốt những ngày qua, một số đoạn nhạc ngắn trong mỗi ca khúc cũng đã được Vũ Cát Tường “nhá hàng” trên fanpage chính thức của mình. Qua đó, nữ ca sĩ cũng phần nào hé lộ một không âm nhạc bay bổng và bám sát concept, có sự kết hợp giữa chất Pop Ballad dễ chịu cùng âm thanh R&B hiện đại. Loạt hình ảnh quảng bá cũng thể hiện rõ nét màu sắc khoa học viễn tưởng – cảm hứng chủ đạo của sản phẩm này.  

 

EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” sẽ được ra mắt trên các nền tảng âm nhạc vào lúc 19h00 ngày 18/11. Theo sau EP, Vũ Cát Tường cho biết cô sẽ còn nhiều điều bất ngờ dành cho người hâm mộ và sẽ được tiết lộ dần dần từ đây đến cuối năm.

 

MV “Hành Tinh Ánh Sáng” của Vũ Cát Tường.