Trang chủ Tin tức K-pop EXID quay trở lại với đội hình đầy đủ 5 thành viên...

EXID quay trở lại với đội hình đầy đủ 5 thành viên bằng một single tiếng Nhật

Anna

EXID sẽ cho ra mắt đĩa đơn tiếng Nhật vào tháng Mười Hai sắp tới. Đây là lần đầu tiên nhóm có hoạt động cùng nhau sau 7 tháng kể từ ngày có 2 thành viên không tái kí hợp đồng.

 

Vào ngày 27/11, trên tài khoản mạng xã hội chính thức của từng thành viên EXID đã đăng tải hình ảnh teaser về single tiếng Nhật sắp phát hành của nhóm. Được biết, ca khúc này có tên là “Bad Girl For You” và là đĩa đơn tiếng Nhật thứ hai của EXID. Thông qua hình ảnh teaser, có thể thấy được nét quyến rũ đầy trưởng thành mà nhóm thể hiện thông qua sản phẩm âm nhạc lần này. Với “Bad Girl For You”, các cô gái lại một lần nữa xuất hiện cạnh bên nhau toàn vẹn đội hình sau 7 tháng kể từ ngày album mini album “We” được phát hành tại Hàn Quốc.

EXID quay trở lại với single tiếng Nhật “Bad Girl For You” với đội hình đầy đủ 5 thành viên.

 

Vào cuối tháng Năm, EXID đã chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền của nhóm với công ty quản lý. Tuy nhiên, chỉ có Solji, LE và Hyerin tiếp tục tái kí cùng Banana Culture Entertainment. Hai thành viên còn lại quyết định rời đi để phát triển sự nghiệp cá nhân. Hani đã tái kí hợp đồng cùng với Sublime Artist còn Junghwa thì về dưới trướng J,Wide Company.

 

Ngay tại thời điểm đó công ty chủ quản của EXID là Banana Culture cũng đã đưa ra phát biểu rằng “Dù Hani và Junghwa đã kết thúc hợp đồng độc quyền nhưng trong vòng một năm kết tiếp EXID vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động tại Nhật Bản với đội hình 5 thành viên. Sau này công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức trong cả các hoạt động cá nhân lẫn hoạt động nhóm của EXID”.

 

MV “Me & You” – EXID.