Trang chủ Tin tức K-pop EXO tung concept trailer bí ẩn, đối đầu với “song trùng” của...

EXO tung concept trailer bí ẩn, đối đầu với “song trùng” của chính mình

Anna

Không làm fan thất vọng, với mỗi lần quay trở lại EXO đều mang đến một concept đầy bất ngờ và cực kì ấn tượng. Concept trailer “#EXODEUX” vừa được tung ra khiến người hâm mộ không khỏi “há hốc mồm” vì loạt thuyết âm mưu đỉnh cao.

 

Vào nửa đêm, đúng 0 giờ ngày 8/11, EXO chính thức tung ra concept trailer trên khắp các trang chủ chính thức, mở ra đợt quảng bá mang tên “#EXODEUX”. Được biết, “#EXODEUX” chính là chủ đề chính của album phòng thu thứ 6 “Obsession”. Đây là một mắc xích quan trọng trong thế giới quan của riêng EXO, thứ đã được thể hiện xuyên suốt thông qua những lần comeback trước đây của nhóm từ khi mới ra mắt. Điều này càng khiến người hâm mộ càng thêm phần hồi hộp và mong đợi vào sản phẩm âm nhạc sắp được ra mắt.

 

Sự thay đổi hình tượng ngoạn mục của các thành viên EXO cho một phiên bản khác của chính mình.

Ngay trong concept trailer là một bầu không khí ngập trong sắc đỏ còn các chàng trai trong hình tượng mang tính mâu thuẫn mạnh mẽ. Đây chính là những cá thể mang tên X-EXO, họ là những gì đối lập hoàn toàn với EXO của hiện tại. Và “#EXODEUX” chính là một trận đối đầu giữa EXO thật sự và X-EXO đến từ một thế giới song song khác. Từ trang phục cho đến tạo hình đều thể hiện được mặt quyến rũ vô cùng khác biệt của từng thành viên trong một phiên bản khác.

 

Lịch trình “đối đầu” của EXO và X-EXO.

Dẫn dắt người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang đến ngạc nhiên khác, các tài khoản mạng xã hội dành cho riêng X-EXO cũng được mở ra, tạo nên một cuộc chiến “cân tài cân sức” thật sự dành cho EXO và một phiên bản khác của mình. Thông qua những tài khoản mạng xã hội của EXO và X-EXO, các nội dung liên quan đến lần quay trở lại này sẽ được dần công bố. Người hâm mộ sẽ tương tác trên những nội dung phát hành trên cả hai tài khoản là weareoneEXO đại diện cho EXO và EXOonearewe đại diện cho X-EXO để quyết định bên nào sẽ chiến thắng.

 

Theo như thông báo từ SM Entertainment, các điểm bình chọn sẽ được thể hiển trên trang web chính thức dành riêng cho kì quảng bá #EXODEUX. Người hâm mộ sẽ có thể nhận được thêm “phúc lợi” từ phía EXO hoặc là X-EXO tùy theo kết quả chiến thắng. Mặt khác, vào ngày 27/11 sắp tới đây, EXO sẽ chính thức quay trở lại cùng album phòng thu thứ 6 “Obsession” được dự đoán sẽ vô cùng bùng nổ trong hình ảnh lẫn âm nhạc.

 

Concept Trailer “#EXODEUX” – EXO.