Trang chủ Tin tức K-pop F.T. Island kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty, thành...

F.T. Island kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty, thành viên Song Seung Hyun quyết định không tái kí

Anna

Theo như thông tin mới nhất, thành viên Song Seung Hyun của F.T. Island sẽ kết thúc hợp đồng độc quyền cùng FNC vào cuối tháng này. Anh chàng quyết định rời khỏi công ty mà không tái kí.

 

Vào ngày 24/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc thành viên Song Seung Hyun của band nhạc idol kì cựu F.T Island sẽ chấm dứt hợp đồng độc quyền cùng FNC Entertainment sau tháng Mười Hai năm nay. Được biết, cả đôi bên đã cùng nhau hội ý và đưa ra quyết định không tái kí. FNC cũng đã thông báo chính thức về tình hình của các thành viên F.T.Island hiện tại để người hâm mộ không phải lo lắng. Cụ thể, ba thành viên còn lại là Lee Hong Ki, Lee Jae Jin và Choi Min Hwan đã tái kí và mọi hướng đi trong tương lai sẽ được quyết định sau khi cả 3 xuất ngũ trở về.

 

Song Seung Hyun (F.T.Island) quyết định rời khỏi FNC Entertainment và không tái kí sau khi kết thúc hợp đồng.

F.T. Island ra mắt vào năm 2007 với album phòng thu đầu tay “Cheerful Sensibility”. Sau đó, Song Seung Hyun gia nhập nhóm vào năm 2009, đảm nhận vai trò đánh guitar, hát và rap. Ngoài các hoạt động chung, Seung Hyun cũng tham gia vào nhiều vở nhạc kịch và đã từng ra mắt như một diễn viên thông qua các bộ web drama. Điều này chứng tỏ ngoài ca hát, anh chàng còn vô cùng đa tài trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

 

Đa số các nhân viên trong ngành giải trí cho biết vì Song Seung Hyun có thể tham gia tốt vào nhiều lĩnh vực như ca hát cho đến diễn xuất. Vì thế , anh chàng được dự đoán rằng hiện tại đang tìm kiếm những công ty quản lý tốt để có thể tập trung vào sự nghiệp diễn xuất đa dạng dựa trên các nền tảng kinh nghiệm sẵn có.

 

3 thành viên còn lại sẽ tái kí và các hoạt động sẽ được lên kế hoạch sau khi tất cả xuất ngũ.

F.T. Island là một trong những band nhạc idol đời đầu vô cùng thành công với một loạt các ca khúc nổi tiếng như “Love Sick”, “Until You Return”, “I Hope”, “Love Love Love”,… Chứng minh được năng lực của mình, các chàng trai không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn nhận được sự ủng hộ và yêu mến đến từ các nước châu Á khác như Hongkong, Đài Loan, Nhật Bản. F.T.Island cũng là một trong số ít các nhóm nhạc có thể vượt qua được “lời nguyền 7 năm” và tiếp tục hoạt động đến 13 năm.

 

MV “Quit” – F.T.Island.