Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan bất chấp gửi đến tay rapper Diddy bản demo bằng cách…...

Fan bất chấp gửi đến tay rapper Diddy bản demo bằng cách… đột nhập vào nhà

trinh.vo

Giữa một thị trường đầy cạnh tranh như hiện tại, việc các rapper trẻ khao khát được thể hiện mình là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bên cạnh những nỗ lực chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội, đôi khi họ cũng làm những việc khá điên rồ, chẳng hạn như… đột nhập vào nhà một nghệ sĩ nổi tiếng để gửi tận tay bản demo của mình.

 

Vào ngày 13/2 vừa qua, ngôi nhà ở California (Mỹ) của Diddy đã được ghé thăm bởi một vị khách “không mời mà đến”. Theo đoạn video do trang TMZ đăng tải, một nghệ sĩ trẻ có tên Isaiah Smalls (23 tuổi) đã đột nhập vào nhà nam rapper với hy vọng được hợp tác làm nhạc cùng anh. Theo các lực lượng chức năng tiết lộ, chàng trai lạ mặt đã xuất hiện trước nhà của Diddy và “đập mạnh vào cánh cổng an ninh”. Khi thấy hành động này không hiệu quả, người này còn cố gắng trèo qua hàng rào để vào bên trong.

 

Đoạn video ghi lại hình ảnh của Isaiah Smalls làm ồn trước cửa nhà Diddy.

Trong đoạn video của TMZ, người xem có thể thấy Isaiah Smalls đã cố gắng nói to tiếng, la lối hay thậm chí là chửi rủa khi đứng trước cổng nhà Diddy để có thể thu hút sự chú ý. Nhưng đen đủi thay, nam rapper lại không có mặt ở nhà vào thời điểm đó. Các nhân viên an ninh tại đây đã từ chối cho Isaiah Smalls vào trong, nhưng việc đó cũng không khiến chàng trai trẻ từ bỏ ý định trèo qua hàng rào với hy vọng giao bản demo của mình đến tay rapper sinh năm 1969. Theo TMZ, đội bảo an đã ngay lập tức ngăn Isaiah Smalls lại, báo cảnh sát và giữ anh cho đến khi lực lượng chức năng đến. Anh bị bắt vì tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp và được thả một giờ sau đó.

 

Diddy
Diddy hiện tại đang bận rộn hoàn thiện album “Off The Grid Vol. 1”.
Diddy
Nhiều bình luận trên Twitter bày tỏ sự quan tâm đến cơ hội phát triển sự nghiệp của Isaiah Smalls sau sự việc đột nhập vào nhà Diddy.

Trong khi Diddy vẫn chưa đưa ra phản hồi về sự việc này, Isaiah Smalls lại trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. Trên Twitter, nhiều người mong cho các sản phẩm của Isaiah Smalls sẽ sớm có cơ hội được ra mắt, đồng thời cũng đặt câu hỏi về khả năng hợp tác giữa anh và Diddy sau vụ đột nhập. Biết đâu bất ngờ, bản demo của anh chàng sẽ được gửi đến tay Diddy theo một cách tử tế hơn ở lần tới.