Trang chủ Tin tức K-pop Fan Black Pink gửi tin nhắn khiếm nhã đến Tablo (Epik High)

Fan Black Pink gửi tin nhắn khiếm nhã đến Tablo (Epik High)

Bên cạnh những bình luận tiêu cực từ một số Blink (tên fandom) quốc tế vì được cho là cố ý bôi xấu Black Pink, Tablo cũng đang nhận được rất nhiều lời an ủi của cộng đồng fan Kpop. 

 

Gần đây, lễ hội âm nhạc Coachella đang trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng fan Kpop bởi ngày càng có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc được mời đến trình diễn tại đây. Trong thời điểm được cho là khá nhạy cảm, Tablo đang vấp phải sự chỉ trích từ fandom Black Pink vì một bài đăng trên tài khoản mạng xã hội cá nhân về chủ đề liên quan. 

 

Cụ thể vào ngày 21/4, Tablo đã cập nhật lên Twitter hình ảnh có nội dung nói về việc Epik High là nghệ sĩ Kpop đầu tiên trình diễn tại Coachella (năm 2016), đồng thời cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được mời trở lại trình diễn (năm 2022). Mặc dù bài viết không đề cập đến tên của Black Pink, nhưng một bộ phận Blink lại cho rằng nam nghệ sĩ đang ngầm ám chỉ và “gián tiếp tấn công” 4 cô gái nhà YG. Từ suy đoán đó, người hâm mộ bắt đầu để lại bình luận công kích các thành viên Epik High, thậm chí còn gửi tin nhắn riêng cho Tablo. 

 

Epik High
Tablo chia sẻ bài viết nói về Epik High trình diễn tại Coachella trên trang Twitter cá nhân. 

Cụ thể, một Blink quốc tế đăng tải bức ảnh chụp lại màn hình tin nhắn đã được gửi đến Instagram của Tablo. Trong tin nhắn, fan này cho biết Epik High sẽ không bao giờ đứng cùng đẳng cấp với Black Pink, thậm chí mỉa mai nhóm nhạc tiền bối không được đón nhận khi trình diễn tại Coachella 2016. Chưa dừng lại, người này còn công kích giọng ca “Tomorrow” rằng “Hãy tập trung vào con nhóc của mình thay vì xía vào chuyện của phụ nữ”. Mặt khác, Tablo chỉ đơn giản đáp lại tin nhắn bằng cách viết: “Oh wow…”. 

 

Black Pink
Fan quốc tế của Black Pink gửi tin nhắn với những lời lẽ khiếm nhã cho Tablo.

Song song với việc bị công kích, Tablo cũng đang nhận được nhiều lời động viên từ cộng đồng fan Kpop nói chung cũng như người hâm mộ của nhóm nói riêng. Khán giả cho rằng một bộ phận fan của nhóm nhạc nữ nhà YG đang trở nên quá nhạy cảm trước những tin tức nói về nghệ sĩ khác tại Coachella. Ngoài ra để bảo vệ thần tượng của mình, fan của Epik High cũng trích dẫn lại cuộc phỏng vấn mà Tablo cho biết đã giới thiệu Black Pink cho người sáng lập Coachella. Mặt khác trước đó vào năm 2020, Epik High cũng từng được mời trở lại Coachella nhưng buổi trình diễn đã bị hủy bỏ vì đại dịch COVID 19. Do đó đây cũng là lần thứ 3 nhóm Epik High nhận được lời mời đến từ lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới này.