Trang chủ Tin tức K-pop Fan Black Pink kể chuyện trốn học đi gặp thần tượng và...

Fan Black Pink kể chuyện trốn học đi gặp thần tượng và đây là phản ứng của Jisoo

Anna

Ai cũng biết rằng việc đi học là vô cùng quan trọng. Còn đối với Jisoo của Black Pink, cô nàng cho rằng bên cạnh việc tập trung học hành thì các fan cũng nên tận hưởng nhiều niềm vui khác trong cuộc sống khi còn trẻ.

 

Để có thể giúp người hâm mộ có thêm những kí ức, kỉ niệm đẹp trước khi bước qua ngưỡng cửa trưởng thành, Jisoo (Black Pink) đã có những lời khuyên vô cùng thú vị dành cho các Blink. Trong một buổi livestream giao lưu, cô nàng đã đọc được một bình luận của một fan kể rằng đã bỏ tiết học để có thể đến gặp Black Pink và cảm thấy lo lắng. Không những không trách móc fan của mình vì đã bỏ bê việc học, Jisoo đã an ủi bạn fan này một cách chân thành rằng điều đó không phải là một vấn đề quá to tát.

 

Jisoo (Black Pink) khuyên fan không nên quá lo lắng vì “cúp” học đi xem Black Pink.

“Chị cả” Black Pink biết rằng trốn học là việc các bạn học sinh không nên làm. Nhưng đồng thời, cô cũng cho rằng có một vài quyết định táo bạo khi còn trẻ sẽ góp phần tạo nên những kỉ niệm đẹp có thể lưu giữ mãi mãi và không khiến chúng ta phải luyến tiếc về sau. Là một nghệ sĩ luôn bận rộn với lịch trình dày đặc, gần như hiếm có thời gian tận hưởng những thứ khác bên cạnh việc làm idol, có lẽ Jisoo là người hiểu rõ nhất về mong muốn cân bằng giữa trách nhiệm và niềm vui cá nhân để có thể đưa ra lời khuyên phù hợp cho các fan nhỏ tuổi.

 

Jisoo cho rằng người hâm mộ rằng không cần cảm thấy quá buồn lòng khi bị bố mẹ la mắng.

Ngoài ra, cô nàng cũng khuyên người hâm mộ rằng không cần phải cảm thấy quá lo lắng về mối quan hệ giữa mình với bố mẹ khi bị mắng. Bởi có thể từ những lời rầy la, tình cảm giữa những người thân trong gia đình sẽ được gắn kết hơn. Đồng thời, Jisoo cho rằng các bậc cha mẹ đều biết mỗi đứa trẻ đều có quyền được chơi đùa, và việc chúng khiến mọi thứ rối tung cũng là lẽ thường tình. Cô nàng nghĩ ai trong chúng ta đều cần có một vài thời điểm dành cho bản thân, và đi xem thần tượng chính là một trong số đó. Một chút tự do cá nhân sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn và khám phá thêm được nhiều điều mới.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.