Trang chủ Tin tức K-pop Fan bức xúc vì đồ thiết kế của BTS có giá trên...

Fan bức xúc vì đồ thiết kế của BTS có giá trên trời, Jin lên tiếng

YANG

Không chỉ các ARMY, thành viên Jin cũng vô cùng bất ngờ với mức giá cho bộ sưu tập hàng hóa mới nhất mà công ty chủ quản dự định bán cho khán giả. Trên mạng xã hội, nam thần tượng đã bày tỏ quan điểm đứng về phía người hâm mộ của mình.

 

Mới đây, HYBE Labels vừa giới thiệu tới người hâm mộ bộ sưu tập hàng hóa mới do chính các thành viên BTS lên ý tưởng cũng như thiết kế bao gồm hai bộ đồ ngủ cùng một chiếc gối. Trong đó, sản phẩm của mỗi người đều được ấn định ngày ra mắt riêng và mở bán cho fan thông qua nền tảng Weverse Shop.

 

fan chỉ trích vì BTS bán merch với giá cao
Bộ đồ ngủ do BTS thiết kế được bán ra với mức giá đắt hơn nhiều lần so với giá thi trường, điều này khiến cộng đồng ARMY tranh cãi trái chiều.

Tuy nhiên ngay sau khi thông tin về các sản phẩm được tiết lộ, bộ sưu tập lần này bắt đầu vấp phải chỉ trích từ phía khán giả về mặt giá cả. Cụ thể, nếu công ty ấn định chiếc gối giá 58 USD thì bộ pijama lại được bán ra ở mức giá quá cao so với thị trường, cụ thể là hơn 100 USD. Nhiều người hâm mộ còn chỉ ra rằng trong khi những bộ đồ ngủ tương tự thường dao động từ 10 USD cho đến 20 USD thì sản phẩm do chính bảy thành viên BTS thiết kế lại đắt hơn rất nhiều lần.

 

Trên mạng xã hội, cộng đồng ARMY liên tục bày tỏ sự phân vân xen lẫn bức xúc liệu họ có nên bỏ ra số tiền như thế chỉ để mua một bộ đồ ngủ hay không? Đáng chú ý, những bàn luận sôi nổi này dường như đã đến tai thành viên Jin. Thông qua dòng trạng thái trên Weverse, nam thần tượng khiến nhiều người bất ngờ khi ám chỉ rằng ngay chính bản thân anh cũng không biết về mức giá của các sản phẩm mà mình góp phần tạo nên. “Tôi đã yêu cầu công ty sử dụng chất liệu chất lượng nhất để may đồ ngủ nhưng về mức giá đó thì.. tôi thật sự cũng rất ngạc nhiên“, thành viên BTS viết.

 

fan chỉ trích vì BTS bán merch với giá cao
Trên Weverse, Jin (BTS) thừa nhận bản thân cũng rất bất ngờ vì mức giá của bộ sưu tập mới.

Vì phản ứng bất ngờ của Jin, cộng đồng ARMY đều thông cảm rằng các thành viên BTS vốn chẳng liên quan gì đến quá trình định giá hàng hóa mà chính công ty chủ quản mới là người quyết định vấn đề này. Trước phản ứng trái chiều từ người hâm mộ, HYBE Labels vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.