Trang chủ Tin tức K-pop Fan chi gần 3 tỷ đồng để gặp thần tượng, hơn 800...

Fan chi gần 3 tỷ đồng để gặp thần tượng, hơn 800 nghìn đồng mua chai nước uống dở

Ánh Sáng

Hầu bao của một số người hâm mộ gần như là không có điểm dừng khi đứng trước cơ hội gặp trực tiếp nghệ sĩ mình thích hay mua được một món đồ thần tượng đã dùng qua.

 

Gần đây, một sự kiện tại Thái Lan đang thu hút sự chú ý bởi độ chịu chi của người hâm mộ nam diễn viên Kim Soo Hyun. Cụ thể, nam tài tử sẽ có một buổi họp mặt người hâm mộ mang tên “Meet & Greet”. Fan meeting được đơn vị bán lẻ tổ chức dành riêng cho những người đã mua hàng tại công ty này với hoá đơn giá trị trên 5.000 Baht (khoảng hơn 3 triệu đồng). Được biết, sự kiện sẽ được diễn ra tại sân vận động Thunder Dome ở Bangkok vào ngày 2/10 tới.

 

Có fan đã chi gần 3 tỷ đồng để được ngồi hàng đầu trong fan meeting của Kim Soo Hyun.
Có fan đã chi gần 3 tỷ đồng để được ngồi hàng đầu trong fan meeting của Kim Soo Hyun.

Dựa vào giá trị đơn hàng, tổng cộng 3.800 khách hàng có hóa đơn cao nhất sẽ có cơ hội giành được tấm vé tham gia vào buổi gặp mặt nam chính “It’s Okay to Not Be Okay”. Trong đó, 100 người đứng đầu danh sách sẽ được ưu tiên ngồi ở vị trí hàng đầu của sảnh sự kiện và nhận các đặc quyền như chụp ảnh cùng Kim Soo Hyun, nhận chữ ký cũng như các vật phẩm đặc biệt khác. Theo kết quả thống kê, người chiếm vị trí đầu danh sách đã chi 4,7 triệu Baht (gần 3 tỷ đồng) để có thể gặp gỡ thần tượng. Bên cạnh đó, người ở vị trí thứ hai cũng không kém cạnh khi chi trả đến 4 triệu Baht (khoảng 2,5 tỷ đồng). 

 

Nếu đã có những fan sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để gặp thần tượng, thì việc xuất hiện những người đem bán các đồ dùng mà các idol đã dùng cũng không phải chuyện khó xảy ra. Mới đây, nhóm nhạc nữ IVE đã tham gia biểu diễn tại lễ hội trường đại học Chungbuk với sự dẫn dắt của hai danh hài Bang Joo Ho và Lim Seong Wook. Sau khi buổi diễn kết thúc, một số khán giả đã bày tỏ sự bức xúc về hành động rao bán chai nước đã qua sử dụng của nhóm: “Tôi chuẩn bị rời đi thì thấy hai MC đang bán chai nước uống dở của nhóm. Điều khiến tôi khó chịu hơn nữa là họ ra giá chai nước của Jang Wonyoung với giá 50.000 KRW (khoảng 830.000 đồng)”. 

 

Giá chai nước uống dở của các thành viên IVE có thể lên tới 800 ngàn đồng.
Giá chai nước uống dở của các thành viên IVE có thể lên tới 800 nghìn đồng.

Trước hành động đáng lên án này, nhiều bình luận không ngừng chỉ trích hai MC, nhất là khi một số thành viên của IVE vẫn còn đang ở độ tuổi vị thành niên. Thế nhưng thực tế cho thấy vẫn sẽ có người chịu chi trả một số tiền lớn chỉ để sở hữu một chai nước đã qua tay idol.