Trang chủ Tin tức K-pop Fan chỉ trích Naeun khiếm nhã và vô trách nhiệm vì không...

Fan chỉ trích Naeun khiếm nhã và vô trách nhiệm vì không tham gia quảng bá cùng Apink

YANG

Ngay khi thông tin về màn comeback của Apink trong đội hình đầy đủ được xác nhận, người hâm mộ vô cùng phấn khích vì vẫn có thể gặp lại đầy đủ 6 cô gái dù thành viên Naeun đã quyết định đầu quân về công ty mới là YG Entertainment. Vui mừng chưa lâu, fan không khỏi hụt hẫng bởi Naeun không thể tham gia đợt quảng bá vì lịch trình chồng chéo. 

 

Theo thông báo từ công ty chủ quản Apink, mặc dù Naeun đã hoàn thành việc thu âm,  chụp hình cũng như quay MV nhưng nữ thần tượng sẽ không góp mặt vào các hoạt động quảng bá khác vì lịch trình cá nhân bị điều chỉnh đột ngột. Thông tin trên khiến fandom Pink Panda vô cùng thất vọng và liên tục bày tỏ sự tức giận. Thông qua một chủ đề thảo luận trên diễn đàn internet đang thu hút nhiều sự chú ý, người hâm mộ đã thổ lộ những suy nghĩ thật lòng của mình về việc Naeun bất ngờ tuyên bố vắng mặt ở các kế hoạch sắp tới cùng nhóm.

 

Naeun không quảng bá cùng APink
Theo YG Entertainment, vì không thể sắp xếp lịch trình liên quan đến dự án phim mới nên Naeun sẽ rút khỏi các hoạt động quảng bá cho màn comeback sắp tới của Apink.

Cụ thể, khán giả nhớ lại việc họ đã từng bảo vệ Naeun như thế nào vào những lúc nữ thần tượng gây tranh cãi vì biểu diễn một cách lười biếng, từ chối giao lưu cùng fan hay không chịu nhuộm tóc giống như các thành viên khác vì phải đóng phim… Sau đó, người này còn nói rằng họ vốn rất muốn đổ lỗi cho YG Entertainment vì khiến Naeun phải vắng mặt nhưng thừa nhận lại bản thân cảm thấy thất vọng nhiều hơn khi nhận ra cô nàng đồng tình với quyết định trên.

 

Sự trở lại đã được chuẩn bị suốt nhiều tháng qua và quyết định thực hiện vào tháng Hai tới. Báo chí cũng đưa tin nhưng đột nhiên bạn không thể tham gia vì bận lịch trình riêng? Chắc chắn YG Entertainment là người làm điều này nhưng Naeun rất có thể đã đồng ý với nó. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi rất thất vọng“, người hâm mộ tâm sự.

 

Kết thúc bài đăng, khán giả này còn trở nên gay gắt hơn khi khẳng định quyết định từ Naeun không chỉ thể hiện thái độ vô trách nhiệm mà còn cho thấy “sự khiếm nhã đối với các thành viên còn lại cũng như công ty quản lý“. Người hâm mộ nói thêm: “Ngay cả việc bạn chỉ có thể quảng bá trong 2 tuần hoặc bỏ lỡ một vài hoạt động nào đó vì bận rộn thì chúng tôi vẫn sẽ thông cảm mà”.

 

Naeun không tham gia màn comeback của Apink
Apink sẽ quảng bá sản phẩm âm nhạc mới chỉ với 5 thành viên.

Bài đăng này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều bình luận đồng tình. Có người thậm chí còn so sánh với trường hợp của đàn anh 2AM, khi mỗi thành viên dù ký kết với công ty riêng nhưng vẫn ưu tiên các hoạt động nhóm. Mặt khác, khán giả cũng chờ đợi lời xin lỗi từ chính cô nàng thay vì thông qua phát ngôn của công ty chủ quản. Ngược lại, không ít fan lên tiếng đứng về phía Naeun và cho rằng dường như nhiều người đã biến câu chuyện vốn dĩ rất đơn giản trở nên phức tạp hơn.