Trang chủ Tin tức K-pop Fan cuồng của Na Yeon (Twice) quyết tâm kiện ngược lại JYP...

Fan cuồng của Na Yeon (Twice) quyết tâm kiện ngược lại JYP vì cảm thấy bị vu khống

Anna

Sau khi bị JYP Entertainment “tố” có những hành động đe dọa Na Yeon (Twice) thì bất ngờ anh chàng “fan cuồng” này đã đăng tải video bóc phốt ngược lại công ty chủ quản của Twice. Josh – người bị tố là “fan cuồng” cho biết sẽ có những hành động phát lý chống lại JYP.

 

Theo như thông báo từ JYP Entertainment, một người hâm mộ cuồng nhiệt của Twice dạo gần đây đang bị cộng đồng fan có hành động đeo bám và làm hại đến thành viên Na Yeon. Sau đó, người này đã đăng tải 1 chiếc video có độ dài 45 phút lên YouTube để thanh minh cho bản thân cũng như “tố” JYP vu oan cho mình. Đồng thời Josh – nhân vật chính của câu chuyện, cũng đã tiếc lộ thêm nhiều sự thật đằng sau đó.

 

Anh chàng cho biết rằng bản thân đã ghé trụ sở JYP Entertainment rất nhiều lần vào tháng Mười và mọi chuyện vẫn bình thường khi anh hỏi chuyện về Na Yeon. Josh cũng có ý định gửi quà cho thần tượng mình nhưng nhân viên công ty cho biết rằng mọi món quà đều phải được gửi đến thông qua dịch vụ chuyển phát. Josh không biết cách sử dụng dịch vụ chuyển phát tại Hàn nên anh chàng đã quay trở lại Đức và đóng gói lại những món quà rồi gửi đi với hi vọng chúng sẽ đến tay Na Yeon.

 

Fan cuồng của Na Yeon (Twice), nhân vật chính trong thông báo gần đây của JYP Entertainment quyết tâm kiện ngược lại vì cảm thấy bị vu khống.

Josh khẳng định rằng những điều được nói về anh trên mạng và các phương tiện truyền thông là hoàn toàn không đúng sự thật. Người này biện minh rằng, việc nói Na Yeon hoảng sợ khi nhìn thấy anh là hoàn toàn bịa đặt.

 

Vào tháng Mười Hai, Josh có quay trở lại JYP một lần nữa. Một nhân viên nói tiếng Anh đã đến gặp nói chuyện và thể hiện sự quen biết với anh chàng. Nhân viên này đã nói với Josh rằng họ không muốn anh đi vòng quanh hỏi về Na Yeon như thế. Sau đó anh tỏ ra phẫn nộ: “Họ luôn giả vờ ở cùng phía với tôi”. Anh chàng cảm thấy không hài lòng khi họ bảo sẽ gọi cảnh sát nếu anh tiếp tục những hành động như vậy.

 

Video 45 phút của Josh “tố” JYP Entertainment đưa sai thông tin về mình.

 

Josh cho biết anh hoàn toàn rõ ràng và sẵn sàng cung cấp thông tin của mình ở Hàn Quốc cho các nhân viên ở JYP Entertainment và không có gì phải che giấu. Ngay sau tuyên bố mới nhất từ JYP, anh nghĩ rằng bản thân phải liên hệ đến công ty một lần nữa để làm rõ. Trước đó, Josh vẫn tin rằng công ty làm như vậy là để giúp anh làm rõ những tin đồn cũng như bảo vệ mình khỏi sự tấn công của truyền thông và người hâm mộ.

 

Theo như lời của Josh, trong chuyến đi gần đây nhất đến công ty, anh đã gặp người nhân viên đó và muốn giải thích rõ mọi chuyện. Anh chàng cảm thấy cảnh sát chỉ nghe câu chuyện từ người nhân viên người Hàn và không tiếp chuyện với anh. Trước tình hình sự việc, anh quyết định quay trở lại Đức và kiện JYP.