Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan cuồng đột nhập nhà riêng, viết tên Selena Gomez bằng máu...

Fan cuồng đột nhập nhà riêng, viết tên Selena Gomez bằng máu vào nệm

YANG

Được biết, Selena Gomez may mắn không gặp nguy hiểm gì vì cô đều không có mặt ở nhà khi hai vụ việc diễn ra. 

 

Trang TMZ đưa tin rằng một fan cuồng đã có hành vi đột nhập nhà riêng của giọng ca “Lose You To Love Me” tại thành phố Los Angeles vào hôm Chủ Nhật vừa qua. Theo đó, nghi phạm tiến hành lẻn vào căn nhà bằng cách nhảy qua hàng rào lúc khoảng 1 giờ sáng. Tuy nhiên, hành động trên liền bị đội ngũ an ninh của Selena Gomez phát hiện rồi nhanh chóng báo cho cảnh sát.

 

Nguồn tin cho biết nghi phạm đã cố gắng chạy trốn, nhưng sau đó lại bị các sĩ quan bắt giữ khi đang đi lảng vảng từ nơi này sang nơi khác thuộc khu phố. Trong lời khai của mình, anh thừa nhận chỉ muốn được gặp Selena Gomez.

 

nhà Selena Gomez bị đột nhập
Selena Gomez đều không có mặt ở nhà khi bị fan cuồng đột nhập.

Chỉ vài tuần trước, một sự việc khác có phần nghiêm trọng hơn cũng xảy ra ngay tại nhà riêng của nữ nghệ sĩ. Trang TMZ tiết lộ đội ngũ an ninh của Selena Gomez đã gọi cảnh sát sau khi chứng kiến một người đàn ông lạ mặt xuất hiện ở bên ngoài cổng nhà và có những hành động kỳ quặc. Cụ thể, người này được cho là đã viết tên Selena lên một tấm đệm bằng thứ gì đấy trông giống như máu, rồi châm lửa đốt. Nghi phạm đã nhanh chóng bị bắt giữ.

 

Việc người hâm mộ quá khích âm thầm theo dõi và đột nhập nhà riêng của nghệ sĩ vẫn thỉnh thoảng được truyền thông đưa tin. Từ những ngôi sao quốc tế như Taylor Swift, Harry Styles, Drake, Miley Cyrus… đến các thần tượng Kpop gồm G-Dragon, Jae Joong (JYJ), Chanyeol, Lay (EXO), So Yeon (T-ARA)… đều từng rất khổ sở vì vấn nạn này.