Trang chủ Tin tức K-pop Fan lên kế hoạch bỏ trốn, đi tàu hỏa từ Pakistan sang...

Fan lên kế hoạch bỏ trốn, đi tàu hỏa từ Pakistan sang Hàn gặp BTS

YANG

Người hâm mộ từ Pakistan đi tàu hỏa đến Hàn Quốc để gặp thần tượng của mình là BTS.

 

Theo trang CNN đưa tin vào ngày 11/1, một cuộc điều tra đã được mở ra để tìm kiếm hai người Pakistan bị mất tích. Đáng chú ý, thông qua việc khám xét nhà ở, cảnh sát cho biết họ tìm thấy một cuốn nhật ký tiết lộ về kế hoạch trốn khỏi nhà đi đến Hàn Quốc để gặp nhóm nhạc nam BTS, trong đó còn ghi lịch trình cụ thể của các chuyến tàu.

 

Sau khi mở rộng cuộc điều tra, phát hiện 2 fan này đang được cảnh sát địa phương ở thành phố Lahore giữ lại. Địa điểm này cách nhà của họ ở thành phố Karachi khoảng 1200 km và hai người đã di chuyển bằng tàu hỏa để đến đây. Theo đó, các bên cùng phối hợp để đưa cả hai về nhà an toàn. Trước sự việc, cảnh sát cũng kêu gọi bậc cha mẹ hãy theo dõi con cái để biết những đứa trẻ đang xem những gì trên nền tảng trực tuyến.

 

Fan nữ trốn nhà để đến Hàn Quốc gặp BTS
Fan Pakistan được thông báo mất tích đã trốn nhà để đến Hàn Quốc gặp BTS.

Ngày nay, không thể phủ nhận lượng người hâm mộ Kpop nói chung và cộng đồng fan BTS nói riêng đang trải dài trên khắp thế giới ở các độ tuổi cũng như giới tính khác nhau. Nói về tình huống trên, nhà báo Rabia Mehmood bày tỏ quan điểm: “Không có gì ngạc nhiên khi hai thiếu niên đã mạo hiểm làm điều này vì thần tượng. Nếu chúng ta có nhiều không gian dành cho người hâm mộ được tổ chức an toàn hơn, những khán giả nhỏ tuổi có thể tham gia một cách cởi mở và tự do theo sở thích của mình thay vì chấp nhận rủi ro như vậy“.