Trang chủ Tin tức K-pop Fan muốn đạp xe đến Hàn Quốc thăm Taehyun (TXT): Do giá...

Fan muốn đạp xe đến Hàn Quốc thăm Taehyun (TXT): Do giá xăng lên chăng?

YANG

Không biết có phải vì giá xăng tăng liên tục trong thời gian gần đây hay không mà fan này lại đưa ra quyết định liều lĩnh như vậy. Nhưng khoan đã, Taehyun (TXT) có vẻ hơi “rén” rồi đó!

 

Trên nền tảng Weverse, một người hâm mộ TXT đã thu hút nhiều sự quan tâm bởi sự táo bạo khi bày tỏ mong muốn đạp xe từ đất nước của mình sang đến Hàn Quốc để gặp gỡ thành viên Taehyun. “Tôi muốn đến Seoul để gặp Taehyun mặc dù nó sẽ rất khó khăn“, vị khán giả đăng tải bài viết đính kèm hình ảnh tấm bản đồ cho thấy một lộ trình di chuyển có chút đặc biệt.

 

fan đạp xe đến Hàn Quốc gặp Taehyun (TXT)
Trước khi đặt chân đến Hàn Quốc để thăm Taehyun (TXT), người hâm mộ cần phải đi qua lãnh thổ Triều Tiên.

Cụ thể, để thành công đặt chân đến lãnh thổ Hàn Quốc, người này cần phải đi qua đất nước Triều Tiên. Vì thế, có thể thấy rằng khoảng cách địa lý dường như không phải là vấn đề mà điều cản trở người hâm mộ trên đến thăm thần tượng lại xuất phát từ một lý do khác. Đặc biệt, bài đăng không chỉ khiến cư dân mạng bất ngờ bởi sự chịu chơi mà còn may mắn nhận được sự chú ý từ chính thành viên Taehyun của TXT. Đáp lại, nam thần tượng cũng đã nhanh chóng đưa ra lời cảnh báo: “Tôi xin lỗi, nhưng bạn có thể sẽ gặp rắc rối lớn nếu đi băng qua khu vực nằm ở phía trên Seoul mà bạn đang nhìn thấy trên tấm bản đồ kia kìa“.

 

fan đạp xe tới Hàn Quốc gặp Taehyun (TXT)
Taehyun (TXT) liền đưa lời cảnh báo khi biết một fan muốn đạp xe tới Hàn để gặp mình.

Không rõ lời cảnh báo có khiến vị khán giả ấy quyết định “quay xe” hay không nhưng màn tương tác đã làm nhiều người thích thú. Một số khán giả để lại bình luận: “Tôi đã cười thành tiếng khi nhìn thấy điều này“, “Tôi đoán không có gì là không thể đâu“, “Cảm thấy như người hâm mộ này đang thật sự nghiêm túc đấy“…