Trang chủ Tin tức K-pop Fan nhí mang giấy tờ đến concert, mong được nhận Eric Nam...

Fan nhí mang giấy tờ đến concert, mong được nhận Eric Nam làm bố

Các nghệ sĩ khác hay nhận được lời cầu hôn, tỏ tình từ người hâm mộ… nhưng Eric Nam lại gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” khi được một fan ngỏ lời nhận làm… bố.

 

Eric Nam được biết đến là một trong những nam nghệ sĩ đa tài của làng nhạc Hàn khi sở hữu giọng ca giàu cảm xúc, kỹ năng dẫn chương trình khéo léo và nét duyên dáng khi tham gia show giải trí. Hơn thế nữa, anh chàng cũng khá thành công ở lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ ưu tú ở khía cạnh nghệ thuật, Eric Nam còn nhiều lần được khán giả khen ngợi là sở hữu đủ mọi yếu tố để trở thành một người bố tuyệt vời.

 

Eric Nam
Eric Nam là nam idol tài năng toàn của làng giải trí Hàn.

Trở lại năm 2020, Eric Nam từng tham gia chương trình “U Are The World” của đài MBC với tư cách khách mời. Trong buổi phát sóng, có một cậu bé đã bật khóc giữa lúc ghi hình. Thấy vậy, nam ca sĩ đã không ngừng dỗ dành, thể hiện sự quan tâm đầy ân cần cho cậu bé như một người bố dành cho con trai mình. Một lần khác khi có mặt trong show “The Return Of Superman”, bộ đôi nhóc tì nhà Sam Hammington là William và Bentley cũng đặc biệt rất yêu thích “người chú” Eric Nam.

 

Eric Nam cùng em trai
Hình ảnh đáng yêu ngày bé của Eric Nam cùng hai em trai.
Eric Nam luôn dịu dàng ân cần khi chơi cùng những em bé nhỏ tuổi
Giọng ca “Lost On Me” luôn dịu dàng, ân cần khi chơi cùng các em bé nhỏ tuổi.

Có thể thấy, Eric Nam rất giỏi trong việc chiếm được tình cảm của các bạn nhỏ. Trong những buổi biểu diễn, những người hâm mộ nhí cũng hay xuất hiện dưới khán đài. Nam ca sĩ còn thường xuyên trò chuyện thân mật cùng các bé với biểu cảm và những cử chỉ vô cùng dịu dàng. Với mong muốn được nhận được sự quan tâm, chăm sóc đầy ấm áp từ thần tượng giống như các em nhỏ, người hâm mộ lâu năm của anh chàng còn “lầy” đến mức không ngại bày tỏ nguyện vọng được Eric Nam… nhận nuôi.

 

Eric nam trong buổi concert gần đây nhất
Eric nam được fan ngỏ lời nhận làm bố nuôi ngay trong buổi concert.

Tại một concert trong chuyến lưu diễn “There And Back Again World” gần đây, Eric Nam đã nhận một fan nhỏ tuổi yêu cầu nhận làm con nuôi. Bạn fan này đã đem theo “giấy đăng ký nhận con nuôi” và đưa cho nam ca sĩ. Anh chàng không khỏi bất ngờ khi được đề nghị làm bố nuôi của fan ngay trên sân khấu, nhưng sau đó vẫn vui vẻ nhận lời. Tình huống này đã khiến khán giả tại concert “cười xỉu”, nhưng đồng thời cũng không thể không công nhận Eric Nam quả thật là một chàng trai rất chu đáo và chắc chắn sẽ trở thành một người bố tuyệt vời trong tương lai.