Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan nhí nhắn tin tỏ tình với Trúc Nhân: “Mẹ biết mẹ...

Fan nhí nhắn tin tỏ tình với Trúc Nhân: “Mẹ biết mẹ buồn đó”

YANG

Trúc Nhân cũng đành “không nói nên lời” khi đọc được những dòng tin nhắn này.

 

Bên cạnh giọng hát nội lực, mang đậm dấu ấn riêng thì tính cách thân thiện và gần gũi cũng là yếu tố giúp Trúc Nhân sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo sau nhiều năm ca hát. Không chỉ những bạn trẻ, giọng ca “Lớn Rồi Còn Khóc Nhè” còn được các khán giả nhỏ tuổi vô cùng yêu thích. Mới đây, cư dân mạng không khỏi thích thú khi Trúc Nhân chia sẻ lên trang cá nhân đoạn tin nhắn mà một fan nhí đã gửi đến mình.

 

Hình ảnh chụp màn hình cho thấy một tài khoản Facebook tự giới thiệu mình 9 tuổi, ở Vĩnh Linh và đang học lớp 5 đã cố gắng liên lạc với Trúc Nhân qua mạng xã hội. Trong đó, em bé còn thổ lộ tình cảm với nam ca sĩ. Đáng chú ý, dù còn nhỏ nhưng fan nhí trên lại gọi “bạn” xưng “tôi” đầy tự tin khi trò chuyện với nam ca sĩ khiến cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngả. Trước đó, vị khán giả đặc biệt đã liên tục gọi cho Trúc Nhân tuy nhiên không hề nhận được bất kỳ lời hồi đáp nào. Đến cuối cùng đành phải để lại lời nhắn: “Nếu bạn đọc được tin nhắn này thì hãy gọi cho tôi nhé“.

 

Trúc Nhân
Đoạn tin nhắn của fan nhí được Trúc Nhân tiết lộ.

Sau khi đăng tải, bài đăng của Trúc Nhân nhanh chóng thu hút lượng tương tác lớn. Phía dưới phần bình luận, ai nấy cũng đều bất ngờ trước độ táo bạo của fan nhí 9 tuổi còn chủ nhân hit “Thật Bất Ngờ” thì chỉ biết… cạn lời. Trước tình huống thú vị, một số cư dân mạng còn hài hước trêu: “Mẹ biết mẹ buồn đó“, “Vĩnh Linh mãi đỉnh“, “Fan chất như nước cất anh ơi“… Bên cạnh đó, việc em bé giới thiệu mình đang học lớp 5 dù chỉ mới 9 tuổi cũng khiến nhiều người bày tỏ sự thắc mắc. Hiện tại không rõ tin nhắn trên chỉ là một trò đùa hay thật sự đến từ khán giả nhỏ tuổi yêu mến Trúc Nhân. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận sự đáng yêu khi đọc qua những dòng tin nhắn này