Trang chủ Tin tức K-pop Fan phản đối công ty chủ quản vì để ONEUS tổ chức...

Fan phản đối công ty chủ quản vì để ONEUS tổ chức concert giữa đại dịch

YANG

Thay vì nhận thông báo chính thức từ công ty chủ quản của ONEUS là RBW Entertainment, người hâm mộ lại biết đến kế hoạch này thông qua một đơn vị tổ chức sự kiện. 

 

Cụ thể, địa điểm tổ chức sự kiện âm nhạc House Of Blues tại thành phố Las Vegas (Mỹ) đã đăng tải dòng tweet thông báo mở bán vé cho concert của ONEUS vào tháng Mười tới. Thông tin khiến khán giả bất ngờ và chia sẻ rầm rộ bởi RBW Entertainment chưa từng công khai kế hoạch này.

 

ONEUS tổ chức concert
Fan phản đối công ty chủ quản vì để ONEUS tổ chức concert giữa đại dịch

Mặt khác, kể từ khi dịch bệnh xuất hiện và ngày càng diễn biến phức tạp, việc tổ chức các chuyến lưu diễn trong nước cũng như quốc tế đều không thể thực hiện. Vì thế, người hâm mộ đã mạnh mẽ bày tỏ sự phản đối kế hoạch cho các thành viên ONEUS cùng đội ngũ nhân viên ra nước ngoài để thực hiện concert trước những mối đe dọa về sức khỏe.

 

Trước lo ngại từ khán giả, RBW Entertainment nhanh chóng đưa ra phát ngôn chính thức. Tuy nhiên, tuyên bố mới nhất dường như đang ám chỉ rằng concert sẽ tiếp tục diễn ra tại Mỹ đi kèm các biện pháp phòng chống dịch an toàn. Theo đó, công ty cho biết thời gian mở bán vé mà đơn vị tổ chức công bố không đúng với những gì đôi bên đã bàn bạc. Ngoài ra, đại diện ONEUS khẳng định sức khỏe của nghệ sĩ và người hâm mộ là ưu tiên hàng đầu. Về phía RBW Entertainment, công ty sẽ xem xét tình hình dịch tại địa phương cũng như đảm bảo việc tất cả thành viên đều được tiêm chủng.

 

ONEUS tổ chức concert
Trước lo ngại từ khán giả, phía RBW Entertainment cho biết concert của ONEUS tại Mỹ sẽ diễn ra cùng với các biện pháp phòng chống dịch an toàn nhất.

Nói thêm về kế hoạch tổ chức, RBW Entertainment tiết lộ yêu cầu chỉ những người đeo khẩu trang và đã được tiêm vaccine mới có thể tham gia đêm diễn. Tuy nhiên, quyết định này không nhận về nhiều sự ủng hộ. Hầu hết khán giả cho rằng công ty chủ quản của ONEUS đang xem nhẹ tình hình dịch bệnh trên toàn cầu. Hiện tại, làn sóng phản đôi vẫn còn diễn ra trên các nền tảng mạng xã hội thông qua hashtag #BOYCOTT_RBW.