Trang chủ Tin tức K-pop Fan “rủ nhau” thiết kế bìa album “Remember” cho Winner và đây...

Fan “rủ nhau” thiết kế bìa album “Remember” cho Winner và đây là thành quả

Anna

Vừa qua, Winner đã phát hành album phòng thu thứ ba “Remember” trước khi chính thức tạm ngưng hoạt động nhóm. Bên cạnh những ca khúc tràn đầy rung động, hình ảnh hay chủ đề đẹp mắt, bìa album được thực hiện tối giản hoá bất ngờ trở thành khung tranh để các Inner Circle (fandom của Winner) có thể trổ tài hội hoạ.

 

Album “Remember” được phát hành có hai phiên bản là “US” và “YOU” tượng trưng cho Winner và người hâm mộ. Bìa album được đơn giản hoá hoàn toàn với phiên bản “US” được bao phủ bởi màu đen tuyền và “YOU” lại là một màu trắng tinh khiết. Chất liệu canvas mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế, nhưng điều đó càng làm cho album giống như một bức tranh trống chưa được ai điểm xuyến. Vì thế, thiết kế này đã tạo cơ hội để các fan có thể tự do sáng tạo nên một chiếc bìa album “độc nhất vô nhị” của riêng mình.

 

Album “Remember” bản gốc với hai màu trắng đen.

Có lẽ các fan đã nhận ra rằng, không còn gì thích thú hơn khi có thể tự tay thay đổi vẻ ngoài cho album của thần tượng. Họ không chỉ thoả sức sáng tạo, việc vẽ vời lên bìa album mà còn thể hiện cảm xúc về âm nhạc cũng như tình cảm của họ đến với Winner. Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có rất nhiều phiên bản “Remember” đặc biệt đậm chất riêng được hoàn thành. Tất nhiên, những tác phẩm này khiến nhiều người phải bất ngờ trước tài năng và khiếu nghệ thuật của Inner Circle.

 

Các Inner Circle đã biến hoá album thành những tác phẩm nghệ thuật đậm chất riêng.

Ngoài ra, fan còn tạo nên hashtag #PaintingREMEMBER_WINNER để có thể dễ dàng chia sẻ tác phẩm của chính mình đến với mọi người. Mỗi album được “thay áo” mới bằng nhiều cách thức đa dạng khác nhau như như màu nước, màu acrylics, cho đến bút chì hay cả bút bi… Các biểu tượng được sử dụng để trang trí album “Remember” thường thấy sẽ là màu xanh, cá voi, biển cả, hoa hồng xanh, số 4, hoa hướng dương,.. những điều gợi nhớ khi nhắc đến Winner.

 

Phát hành vào ngày 9/4, “Remember” là album phòng thu thứ ba và cũng là album cuối cùng của Winner trước khi có hai thành viên lên đường nhập ngũ. Jinwoo và Seunghoon hiện tại đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự và theo như thông báo từ YG thì mọi hoạt động nhóm của Winner sẽ được tạm dừng trong thời gian sắp tới. Hiện tại, những người còn lại là Song Mino và Kang Seungyoon sẽ tiếp tục theo đuổi các hoạt động cá nhân trong nhiều lĩnh vực.

 

MV “Remember” – Winner.