Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan đồng loạt tạo hashtag #KanyeWestIsOverParty (ngày tàn của Kanye West) để...

Fan đồng loạt tạo hashtag #KanyeWestIsOverParty (ngày tàn của Kanye West) để đòi lại công bằng cho Taylor Swift

tram.nguyen

Mới đây, người hâm mộ yêu nhạc truyền nhau đoạn video dài hơn 25 phút về cuộc hội thoại của Kanye West với nữ ca sĩ Taylor Swift vào năm 2016 – trước khi Kanye phát hành “Famous”. Đây cũng chính là khoảng thời gian và lý do tạo nên scandal lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ “Look What You Make Me Do”. 

 

Cuộc hội thoại giữa nam rapper Kanye West và nữ ca sĩ Taylor Swift bị rò rỉ khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng phẫn nộ trước hành động được cho là nói dối của vợ chồng nhà Kanye – Kim. Đồng thời, khán giả cũng tỏ ra thấu cảm và tiếc nuối, muốn đòi lại công bằng cho Taylor Swift sau scandal lớn nhất sự nghiệp nữ ca sĩ. Cụ thể trong đoạn video, Taylor Swift đã trả lời rằng cô cần suy nghĩ và chưa đưa ra quyết định chính thức nào về ngỏ lời của West cho sự xuất hiện của Taylor trong “Famous”. 

 

Scandal giữa Taylor Swift và vợ chồng nhà Kanye West khiến nữ ca sĩ bị tẩy chay đồng loạt và mang tiếng xấu.
Hashtag #KanyeWestIsOverParty (Ngày tàn của Kanye West) hiện đã và #TaylorToldTheTruth (Taylor đã nói sự thật) đều đã lọt vào Trending Worldwide.

Sau đó, vợ chồng nhà West – Kim đã đăng tải đoạn ghi âm và nói rằng chính Taylor Swift đã đồng ý về sự xuất hiện của mình trong “Famous”, khi nữ ca sĩ lên tiếng phản đối ca khúc này. Vào thời điểm trên, giọng ca “Look What You Make Me Do” bị chỉ trích là “hai mặt” và bị tẩy chay đồng loạt. Điều này khiến Taylor Swift bất ổn trong thời gian dài và phải tạm ngừng tất cả hoạt động. 

 

Trong một cuộc phỏng vấn trên tờ Vogue vào tháng 09/2019, Taylor Swift cho biết cô vẫn cảm thấy bị tổn thương dù sự việc đã diễn ra hơn 3 năm: “Đó quả là một cuộc bắt nạt tập thể kinh khủng nhất mà tôi từng trải qua. Việc bị hàng triệu người lao vào dè bỉu, mỉa mai là một trải nghiệm vô cùng tồi tệ. Tôi nghĩ không có mấy ai thật sự thấu hiểu cảm giác có hàng triệu người ghét bỏ ra mặt là như thế nào. Khi các bạn nói ai đó là đồ bỏ đi, hãy nhớ là các bạn đang nói về một con người chứ không phải một chương trình truyền hình nào đó. Các bạn liên tục gửi hàng đống tin nhắn cho người khác khiến họ chẳng biết gì ngoài im lặng, biến mất hoặc thậm chí là chỉ muốn tự tử”.

 

Chỉ sau vài giờ, hashtag #KanyeWestisoverparty trở thành Top Trending trên mạng xã hội Twitter với mong muốn đòi lại sự công bằng cho Taylor Swift.

Sau những tổn thương mà Taylor Swift đã chịu đựng, đến giờ phút này, nữ ca sĩ đã được minh oan. Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới vô cùng bất bình cho giọng ca “Look What You Make Me Do”. Chỉ sau vài giờ, hashtag #KanyeWestIsOverParty trở thành Top Trending trên mạng xã hội Twitter với mong muốn đòi lại sự công bằng cho Taylor Swift. Đến thời điểm hiện tại, cả hai phía Kanye West và Taylor Swift đều chưa có bất kỳ động tĩnh nào. Tuy nhiên, sau khi đoạn video được đăng tải, fan của Taylor Swift đã bày tỏ sự phẫn nộ và yêu cầu vợ chồng Kanye West – Kim gửi lời xin lỗi đến nữ ca sĩ.