Trang chủ Tin tức K-pop Fan thấy nản vì chờ Black Pink comeback quá lâu

Fan thấy nản vì chờ Black Pink comeback quá lâu

Đối với các Blink, việc Black Pink không thể phát hành sản phẩm mới thường xuyên như các nhóm nhạc Kpop khác đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên hiện tại, các fan đã quá mệt mỏi vì YG Entertainment mãi vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo cụ thể nào về sự trở lại của nhóm. 

 

Mới đây ngày 26/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Black Pink sẽ gặp lại người hâm mộ bằng một album mới phát hành vào tháng Sáu tới đây sau chuỗi ngày dài “đóng băng” hoạt động. Đại diện YG cũng đã xác nhận rằng đúng là các cô gái đang chuẩn bị cho màn comeback sắp tới. Trong lúc người hâm mộ háo hức mong chờ thông báo xác nhận từ YG Entertainment, công ty lại phản hồi bằng câu nói gây thất vọng: “Lịch trình trở lại của nhóm vẫn chưa được quyết định”.

 

Black Pink
YG cho biết Black Pink đang chuẩn bị trở lại nhưng lịch trình cụ thể chưa được ấn định.

Thông tin này đã khiến các fan vốn chờ đợi sản phẩm mới của nhóm từ lâu đều không khỏi cảm thấy hụt hẫng. Một số Blink lâu năm đã phải thốt lên rằng mình không còn cảm thấy hứng thú với các tin tức về Black Pink cũng như sản phẩm mới. Họ cho biết đã ngừng cập nhật thông tin từ tài khoản mạng xã hội các nữ thần tượng, thậm chí là không còn quan tâm nhiều đến các hoạt động cá nhân của từng thành viên. Nhiều Blink khác cũng đang bày tỏ sự đồng tình với ý kiến trên, bày tỏ rằng mình không còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi sự trở lại của Black Pink.

 

Mặc dù từng nhiều lần bị YG Entertainment phớt lờ khi yêu cầu cho nhóm comeback, nhưng trước giờ các fan vẫn luôn yêu thương và chờ đợi 4 cô gái. Tuy nhiên, tình hình lần này được cho là tệ nhất bởi vì fandom đều đang cảm thấy nản lòng, thất vọng vì công ty chỉ quan tâm đến lợi nhuận từ các hoạt động quảng cáo, solo… thay vì để nhóm tập trung vào sản phẩm âm nhạc chung.

 

Black Pink
Sau nhiều phen hụt hẫng, người hâm mộ Black Pink cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi nhóm quá lâu.

Lần trở lại gần đây nhất của Black Pink với đội hình đầy đủ 4 thành viên là khi phát hành full album đầu tay “The Album” vào tháng 10/2020. Điều này cũng đồng nghĩa nhóm chưa có bất kỳ hoạt động quảng bá âm nhạc chung nào cùng nhau trong vòng gần 19 tháng qua. Trong khi đó, các thành viên từng nhiều lần “nhá hàng” sẽ comeback trong thời gian gần nhưng cuối cùng vẫn chưa có gì rõ ràng.