Trang chủ Tin tức K-pop Fan thay nhau “ngất” bởi NU’EST quyến rũ từ giai điệu cho...

Fan thay nhau “ngất” bởi NU’EST quyến rũ từ giai điệu cho đến visual trong MV “I’m In Trouble”

Anna

Quay trở lại sau 7 tháng kể từ comeback cuối cùng, album “The Nocturne” và ca khúc chủ đề “I’m In Trouble” sẽ cho công chúng thấy được một khía cạnh hoàn toàn mới trong âm nhạc lẫn hình ảnh của NU’EST.

 

Vào ngày 11/5, NU’EST chính thức quay trở lại với mini album thứ 8 “The Nocturne” cùng MV ca khúc chủ đề “I’m In Trouble”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm trong năm nay sau 7 tháng kể từ ngày “The Table“ phát hành năm ngoái. Nói về “The Nocturne”, album sẽ mang đến những hình ảnh đầy tính hiện thực bởi nội dung xoay quanh chủ đề “buổi đêm”.

 

Dù mang ý nghĩa là “dạ khúc”, nhưng sản phẩm âm nhạc này không chỉ chứa đựng những ca khúc trữ tình buồn bã, mà đó là tuyển tập những mảnh ghép với màu sắc vô cùng đa dạng và độc đáo của chính NU’EST về màn đêm. Thành viên Baekho – người chịu trách nhiệm sáng tác chính cho album lần này cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp cận đến các bạn một cách khác biệt hơn và cho thấy một ánh nhìn hoàn toàn mới về câu chuyện tình yêu mà NU’EST đã từng thể hiện trước đây”.

 

Thần thái đầy thu hút của NU’EST trong MV “I’m In Trouble”.

“I’m In Trouble” là một ca khúc R&B Pop thể hiện khắc họa về hình ảnh cả hai phía đều rơi vào trạng thái bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi đối phương. Dù vẫn giữ nguyên sự sang trọng, tinh tế trong âm nhạc, nhưng NU’EST cho thấy được nét chuyển mình vô cùng quyết đoán khi quay trở lại với những giai điệu được nâng cấp triệt để.

 

Quyến rũ từ âm nhạc cho đến hình ảnh, MV “I’m In Trouble” tất nhiên không để các L.O.V.E (fandom của NU’EST) phải cảm thấy thất vọng. Visual hoàn hảo của cả 5 thành viên khi thể hiện lại những hình ảnh khác nhau trong buổi đêm cho thấy những nét thu hút khó có thể cưỡng lại. Đặc biệt, không thể không kể đến màn trình diễn với vũ đạo đồng đều đến hoàn hảo được các chàng trai thực hiện trong MV.

 

Ngoài ca khúc chủ đề, album còn có thêm 5 ca khúc khác là “Moon Dance”, “Firework”, “Back To Me”, “Must”, và “Shooting Star” mang đến những trải nghiệm âm nhạc đa dạng. Liên tục tiến bước không ngừng nghỉ trong 9 năm ra mắt, NU’EST một lần nữa cho thấy đươc sự trưởng thành trong từng sản phẩm âm nhạc và nhận được sự công nhận từ công chúng.

 

MV “I’m In Trouble” – NU’EST.