Trang chủ Tin tức Pop Fan vô cùng phấn khích khi nghe tin Sam Smith kết hợp...

Fan vô cùng phấn khích khi nghe tin Sam Smith kết hợp cùng Demi Lovato cho ra mắt ca khúc mới

tram.nguyen

Sau khi thông tin về việc Demi Lovato sẽ xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời trong đĩa đơn mới nhất của Sam Smith được đưa ra, người hâm mộ không khỏi hào hứng và phấn khích. Tất cả đều đang đón đợi màn kết hợp của hai ngôi sao tên tuổi trong làng nhạc Pop. 

 

Vào ngày 12/4 vừa qua, Sam Smith đã “thả thính sương sương” fan bằng hành động đăng tải lên trang Twitter chính thức của mình dòng trạng thái có nội dung “You Ready” (Tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng chưa?) và nhắc tên Demi Lovato vào bài đăng. Ngay lập tức, giọng ca “I Love You” đã phản hồi màn ngỏ lời của Sam Smith rằng “I’m Ready” (Tạm dịch: Tôi sẵn sàng). Mặc dù cả hai ca sĩ đều không đề cập đến thời gian phát hành chính thức cho ca khúc kết hợp, nhưng quản lý của Demi Lovato là ông Scooter Braun đã nhanh chóng tiết lộ thông tin “This Week!!!” (Tạm dịch: Tuần này) đồng thời đặt hashtag #SamxDemi vào bài viết trên Twitter của mình.

 

Trước khi chính thức phát hành album phòng thu thứ ba, Sam Smith vẫn sẽ đều đặn xuất xưởng những đĩa đơn cá nhân.

Vào hồi cuối tháng Ba vừa qua, Sam Smith đã chia sẻ thông tin về việc phát hành album mới vào đầu tháng Năm này. Album thứ ba ban đầu được đặt tên “To For Die” tuy nhiên, vì một số lý do chủ quan và khách quan bao gồm cả ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giọng ca sinh năm 1992 quyết định thay đổi tên album của mình và lùi ngày xuất xưởng album. Trước đó Sam Smith cũng cho biết trước khi chính thức phát hành album, nam ca sĩ vẫn sẽ ra mắt các đĩa đơn độc lập như là món quà dành tặng người hâm mộ. 

 

Trên trang Twitter cá nhân, Sam Smith và Demi Lovato đã không ngừng “thả thính” người hâm mộ bằng những dòng trạng thái lấp lửng về sản phẩm mới.

Sau hơn 13 giờ đăng tải, dòng trạng thái của Sam Smith thu hút hơn 50,8 nghìn lượt yêu thích và 1,7 nghìn lượt bình luận. Người hâm mộ đều ra sức mong chờ sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ. Đây là lần đầu tiên Sam Smith bắt tay hợp tác cùng Demi Lovato, chính điều đó làm fan của cả hai vô cùng phấn khích và “đứng ngồi không yên”. Sam Smith đã từng dành nhiều lời khen có cánh cho giọng ca “Sorry Not Sorry” khi cô nàng cover ca khúc “Too Good At Goodbyes” của anh chàng vào năm 2017. Cùng đó, Demi Lovato cũng tỏ ra phấn khởi khi được bắt tay hợp tác cùng Sam Smith trong dự án âm nhạc lần này.