Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan “xôn xao” khi biết Kelly Clarkson sẽ tiếp tục vai trò...

Fan “xôn xao” khi biết Kelly Clarkson sẽ tiếp tục vai trò “chủ xị” tại Billboard Music Awards 2019

My Bùi

Đến hẹn lại lên, lễ trao giải âm nhạc uy tín Billboard Music Awards năm 2019 đã được xác nhận là diễn ra vào ngày 1/5 tới. Và năm nay, vị trí “chủ xị” tiếp tục được “gửi gắm” cho nữ ca sĩ Kelly Clarskon, người đã làm rất tốt vai trò này trong lễ trao giải năm ngoái. 

 

Đây là lần thứ hai Kelly Clarkson giữ vị trí người dẫn chương trình của lễ trao giải Billboard Music Awards. Năm ngoái, không chỉ làm rất tốt vai trò dẫn dắt của mình, cô còn mang lên sân khấu phần trình diễn liên khúc các ca khúc “top hit” được đề cử trong chương trình và đã khiến cả khán phòng nổ tung. Cũng có lẽ bởi vậy mà cô đã được ban tổ chức của Billboard Music Awards một lần nữa tin tưởng và giao cho trọng trách quan trọng này. Kelly cũng đã chính thức thông báo về tin vui này trên Twitter cá nhân của mình.

Kelly Clarkson thông báo tin vui về việc mình sẽ quay trở lại cùng lễ trao giải Billboard Music Award.

 

Kelly viết: “Tôi đã có những trải nghiệm thú vị khi đảm nhận vị trí người dẫn chương trình tại lễ trao giải Billboard Music Awards năm ngoái, và tôi sẽ được làm điều này một lần nữa! Năm nay, chúng ta hãy cùng đưa trải nghiệm này lên một tầm cao mới nhé. Hãy cùng tôi tham gia vào lễ trao giải Billboard Music Awards sắp diễn ra vào thứ Tư ngày 1/5 tới đây“.

 

Chia sẻ thêm với Billboard, Kelly cho biết: “Tôi đã trở lại và còn “lợi hại” hơn xưa. Chúng ta hãy cùng mang đến cho lễ trao giải năm nay những khoảnh khắc thú vị và hấp dẫn hơn xưa. Tôi không thể chờ đợi lâu thêm đươc, tôi vô cùng háo hức để được cùng các nghệ sĩ tài năng khác tạo nên một đêm đáng nhớ, một không gian tràn ngập âm nhạc”. Theo thông tin được tiết lộ, nữ ca sĩ cũng đóng vai trò là một trong những nhà sản xuất âm nhạc của lễ trao giải năm nay.

 

Kelly Clarkson tại Billboard Music Awards 2018

Sự quay trở lại lần này của Kelly hoàn toàn khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Bởi lẽ, bên cạnh vai trò là dẫn chương trình thì phần trình diễn liên khúc các bài hát với đủ các phong cách âm nhạc đã hoàn toàn thuyết phục khán giả và cả những nghệ sĩ có mặt tại lễ trao giải năm 2018. Kelly chia sẻ rằng cô là “fan cứng” của tất cà các nghệ sĩ trong liên khúc này. Bản thân các ca sĩ có ca khúc được Kelly hát lại trên sân khấu như Maren Morris, Taylor Swift hay Shawn Mendes khi đó cũng rất hứng thú và nhún nhảy không ngừng theo phần trình diễn của nữ ca sĩ.

 

Phần trình diễn liên khúc top hit của Kelly Clarkson tại Billboard Music Awards 2018

 

Với thông tin mới nhất được đưa ra, rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ để được nhìn thấy sự xuất hiện của Kelly Clarkson tại lễ trao giải năm nay.

 

“Tôi rất yêu thích ca khúc mở đầu, cả phần liên khúc nữa… Sân khấu năm ngoái thực sự rất hoành tráng”.

 

“Tôi thì đang chờ đợi khoảnh khắc này sẽ lặp lại trong lễ trao giải năm nay đây”.

 

“Cô ấy đã làm được điều đó một lần nữa, không thể ngừng yêu Kelly hơn được.. Thổi hồn cho từng ca khúc trong lễ trao giải năm ngoái.. Với tôi, phần trình diễn mở đầu hoàn toàn có thể ra luôn đĩa đơn được đấy.”

 

“Kelly, nói thực thì cô là một trong những người dẫn chương trình xuất sắc nhất tôi từng biết! Thật vui khi biết năm nay cô đã quay trở lại.”

 

Dường như thời điểm gần đây, Kelly Clarkson rất có duyên với vai trò dẫn chương trình. Bên cạnh việc là một trong “bộ tứ quyền lực” của chương trình truyền hình thực tế “The Voice” phiên bản Mỹ, Kelly còn dẫn dắt talkshow của đài NBC mang tên “The Kelly Clarkson Show” và bây giờ là đến Billboard Music Award. Biết đâu, trong năm nay, Kelly Clarkson sẽ khám phá ra khả năng khác của bản thân mình và có những bước ngoặt mới mẻ cho sự nghiệp tương lai.