Trang chủ Tin tức K-pop Fandom của Brave Girls biểu tình phản đối công ty chủ quản

Fandom của Brave Girls biểu tình phản đối công ty chủ quản

Ánh Sáng

Cách làm việc của công ty chủ quản đối với Brave Girls đang khiến người hâm mộ cảm thấy bức xúc. 

 

Vào ngày 3/1 vừa qua, một bài đăng trên diễn đàn với tiêu đề “Fandom Brave Girls đã đi đến giới hạn và quyết định biểu tình” đính kèm bức ảnh chụp lại những biểu ngữ phản đối công ty Brave Entertainment đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nội dung biểu ngữ đều là những lời kêu gọi công ty hãy phản hồi những đề nghị của Fearless (fandom nhóm) chẳng hạn như “Brave Entertainment, hãy giao tiếp với người hâm mộ”, “Đây là sự lên án đối với Brave Entertainment, người đã phớt lờ chúng tôi”, “Tiếng nói của Fearless”…

 

biểu tình Brave Entertainment
Fandom Brave Girls biểu tình phản đối trước sự “im hơi lặng tiếng” của công ty.

Trước đó, Brave Girls dự kiến tổ chức concert “The Brave Girls Show” vào ngày 15 và 16/1/2022 tại Seoul nhưng đã bị hoãn vô thời hạn do sự lây lan của dịch COVID-19. Dẫu các nghệ sĩ khác đã bắt đầu nối lại nhiều hoạt động biểu diễn trong nước, thế nhưng người hâm mộ nhóm vẫn chưa hề nhận được thông tin nào từ công ty về concert này. Thêm vào đó, dù các cô gái đã bắt đầu chuyến lưu diễn tại Mỹ từ tháng Bảy năm 2022, thế nhưng lịch trình trong nước dường như đã bị công ty hoàn toàn ngó lơ trong suốt một năm dài. Điều này khiến một bộ phận fan cảm thấy bất bình bởi họ đã chờ đợi hơn một thập kỷ cho concert đầu tiên của nhóm, kể từ khi Brave Girls ra mắt vào năm 2011. 

 

Trước động thái giữ im lặng của công ty, fandom nhóm dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức một buổi biểu tình vào cuối tuần này (7/1). Hiện tại, Brave Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc trên. Brave Girls là nhóm nhạc Gen 2 với đội hình gồm 4 thành viên đã có hơn 11 năm hoạt động trong nghề. Vào năm 2021, khi nhóm đang đứng trước bờ vực tan rã thì bỗng dưng bản hit “Rollin” phát hành năm 2017 bất ngờ lội ngược dòng trên loạt BXH âm nhạc, mang đến nhiều thành công và đưa tên tuổi các cô gái phủ sóng trở lại.