Trang chủ Tin tức K-pop Fanpage G-Dragon và Big Bang thay ảnh đại diện, nghi vấn comeback...

Fanpage G-Dragon và Big Bang thay ảnh đại diện, nghi vấn comeback 5 thành viên?

Anna

Sau một thời gian để trống ảnh đại diện, fanpage chính thức của Big Bang và G-Dragon đã chịu thay đổi sang ảnh mới, chấm dứt sự tò mò của fan bằng một bất ngờ lớn. 

 

Trước đó, các V.I.P đã không khỏi hoang mang khi cả fanpage Big Bang và G-Dragon đều đồng loạt xóa ảnh đại diện cũ. Nhiều người đã dự đoán rằng nhóm đang lên kế hoạch trở lại, nhưng cũng có không ít sự hoài nghi về hoạt động trong tương lai của nhóm.

 

Đến nay người hâm mộ lại rơi vào cảnh bối rối thêm một lần nữa khi Big Bang và G-Dragon cập nhật lại ảnh đại diện. Nhưng điều khiến fan bất ngờ xen lẫn hứng thú là fanpage của Big Bang đã thay ảnh đại diện của 5 thành viên, bao gồm cả Seung Ri. Còn về phía fanpage G-Dragon được thay ảnh đại diện có từ năm 2017 chứ không phải là ảnh mới.

 

G-Dragon comeback
Hình ảnh đại diện vừa được thay đổi trên kênh G-Dragon nằm trong bộ ảnh photobook năm mới. 
Big Bang comeback
Fanpage Big Bang cũng cập nhật ảnh 5 thành viên.

Việc này đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng, bằng chứng là lượng tương tác dưới bức ảnh này vô cùng cao, đến nỗi lượt bình luận cũng bị giới hạn lại. Hiện tại, tuy không biết rõ mục đích thực sự là gì, nhưng điều này mang đến cho người hâm mộ về một tia hy vọng cho sự quay trở lại đầy bùng nổ từ Big Bang. Được biết, hình ảnh đại diện được thay của Big Bang nằm trong dự án thuộc album M.A.D.E mà nhóm ra mắt vào năm 2015.

 

Vừa qua trong một cuộc phỏng vấn, trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon đã tiết lộ rằng bản thân đang làm nhạc cho album mới của Big Bang. Trong khi đó, Daesung cũng từng “spoil” về sự comeback này thông qua một bình luận trả lời người hâm mộ trên kênh YouTube cá nhân.

 

MV “FXXK IT” – Big Bang.