Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Fearless (Taylor’s Version)” vừa giành No.1 Billboard 200, Taylor Swift đã tiến...

“Fearless (Taylor’s Version)” vừa giành No.1 Billboard 200, Taylor Swift đã tiến hành thu album kế tiếp

Thảo

Ra mắt BXH Billboard 200 tại vị trí No.1, album “Fearless (Taylor’s Version)” đang sở hữu thành tích tiêu thụ trong tuần cao nhất từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, có vẻ như chuỗi chiến thắng của Taylor Swift vẫn sẽ còn tiếp diễn trong năm nay khi hiện tại cô đã bắt tay vào việc thu âm lại album kế tiếp.

 

Swifties có lẽ chính là cộng đồng fan vui mừng, bận rộn và “hời” nhất hôm nay. Trong khi album “Fearless (Taylor’s Version)” vừa có một màn ra mắt hoành tráng tại vị trí dẫn đầu của BXH Billboard 200, Taylor Swift đã cho biết mình đang có mặt tại studio suốt thời gian qua để tiếp tục ghi âm sản phẩm kế tiếp trong kế hoạch “tái sinh” các album phòng thu của mình.

 

Album "Fearless (Taylor's Version)"
Album “Fearless (Taylor’s Version)” vừa mang về cho Taylor Swift No.1 thứ chín trên BXH Billboard 200.

Được biết, album thu lại đầu tiên của Taylor Swift đã giành No.1 với thành tiêu thụ đạt 291.000 đơn vị album tại Mỹ. Sau 12 năm kể từ khi bản gốc “Fearless” đem về No.1 Billboard 200 đầu tiên cho chủ nhân của mình, chiến thắng từ “Fearless (Taylor’s Version)” chính là No.1 thứ chín của cô trên BXH này. Đây còn là đĩa nhạc có doanh thu tuần cao nhất trong năm 2021, đồng thời cũng là album nhạc đồng quê có thành tích tiêu thụ cao nhất kể từ năm 2015 sau “Kill The Lights” của Luke Bryan.

 

Đặc biệt, Taylor Swift cũng vừa trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên có tới 3 album No.1 mới trong vòng chưa đầy một năm với “Folklore”, “Evermore” và “Fearless (Taylor’s Version)”. Ngoài ra, “Fearless (Taylor’s Version)” là album No.1 đầu tiên và duy nhất là bản thu lại từ sản phẩm đã phát hành của một nghệ sĩ. Với tổng cộng 142,98 triệu lượt stream thu về được trong tuần đầu phát hành, sản phẩm cũng thiết lập hai kỉ lục mới cho Taylor Swift là thành tích streaming một tuần cao nhất dành cho album nhạc đồng quê của một nghệ sĩ nữ.

 

Taylor Swift bảng xếp hạng
Taylor Swift cho biết mình đang trong quá trình thực hiện album tái thu âm tiếp theo.

Sau khi kết quả xếp hạng tuần này của Billboard 200 được công bố, nữ ca sĩ đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình để ăn mừng, cùng với đó là thông báo: “Tôi đã ở trong phòng thu âm cả ngày để ghi âm sản phẩm tiếp theo. Những gì mà các bạn đã làm được thật sự rất tuyệt vời”. Như vậy, “Fearless (Taylor’s Version)” có thể vẫn chưa phải là album No.1 cuối cùng của Taylor Swift trong năm nay khi vẫn còn một chuỗi đĩa nhạc đang “xếp hàng” chờ được thu âm lại và phát hành lại trong thời gian tới.

 

Mặc dù nữ ca sĩ không tiết lộ chi tiết rằng sản phẩm nào đang được thực hiện trong phòng thu âm, người hâm mộ hiện đang dự đoán rằng “1989” chính là album kế tiếp được tái thu âm và sẽ sớm được trình làng. Khi Taylor Swift xuất hiện tại chương trình “The Late Show” vào tuần trước, các fan đã chỉ ra nhiều chi tiết được cho là “manh mối” về album tiếp theo, trong đó có việc cô nhắc đến năm “1989” và cụm từ “Shake It Off” – tựa đề ca khúc được yêu thích thuộc album này.

 

Taylor Swift đang thu lại album "1989"
Theo dự đoán của người hâm mộ, album kế tiếp mà Taylor Swift sẽ trình làng chính là bản tái thu âm của “1989”.

Trở lại với BXH Billboard 200 tuần này, theo sau “Fearless (Taylor’s Version) chính là album tổng hợp các sản phẩm được yêu thích nhất của DMX – “The Best of DMX” tại vị trí No.2. Đây là sản phẩm lọt Top 10 thứ bảy trong sự nghiệp của ông. Các album còn lại trong Top 10 Billboard 200 tuần này: “Justice” – Justin Bieber ở No.3, “Dangerous: The Double Album” – Morgan Wallen ở No.4, “SoulFly” – Rod Wave ở No.5, “Positions” – Ariana Grande ở No.6, “The Highlights” – The Weeknd ở No.7, “Destined To Win” – Lil Tjay ở No.8, “Shoot For The Stars Aim For The Moon” – Pop Smoke ở No.9, và “Future Nostalgia” – Dua Lipa ở No.10.

 

 

Album “Fearless (Taylor’s Version)” – Taylor Swift trên nền tảng Spotify và Apple Music.